Công ty WisdomTree của Mỹ liệt kê ETP tiền điện tử trên Euronext

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáccông ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đang ngày càng niêm yết các sản phẩm đầu tư dựa trên tiền điện tử ở châu Âu, với người quản lý tài sản WisdomTree nhận được một danh sách khác cho sản phẩm giao dịch trao đổi giỏ tiền điện tử (ETP).

Vàongày 2 tháng 12, WisdomTree niêm yết Crypto Mega Cap Equal Weight ETP trên các sàn giao dịch Euronext ở Paris và Amsterdam.

Giaodịch theo biểu tượng mã MEGA, sản phẩm đầu tư được hỗ trợ bởi các tài sản tiền điện tử vật lý bao gồm Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) với sự cân bằng lại hàng quý. Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, MEGA trước đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch kỹ thuật số của Deutsche Boerse Xetra và sàn giao dịch SIX Thụy Sĩ.

NgoàiMEGA, WisdomTree cũng ra mắt thêm hai ETP tiền điện tử gần đây, bao gồm WisdomTree Crypto Market (BLOC) và WisdomTree Crypto Altcoin (WALT).

BLOCcung cấp tiếp xúc với một giỏ tài sản tiền điện tử đại diện cho 70% vốn hóa thị trường tiền điện tử, bao gồm các đồng tiền như BTC, Ether, Cardano ( ADA), Bitcoin Cash ( BCH) và các loại khác. WALT cung cấp tiếp xúc với các đồng tiền chính không bao gồm BTC và ETH và được thiết kế cho các nhà đầu tư đã tiếp xúc với các đồng tiền mega-cap. Cả hai ETP đều ra mắt trên Boerse Xettra và SIX vào cuối tháng 11 năm 2021.

Liênquan: Inv esco ra mắt Bitcoin ETP tại chỗ trên Deutsche Borse

, các nhà quản lý tài sản của Hoa Kỳ đang ngày càng niêm yết các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của họ amid giữa regulatory quy định hurdles rào cản in the United Vương States Tiểu bang. Mặc dù Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt một số quỹ giao dịch dựa trên tương lai BTC (ETF) kể từ tháng 10, các nhà đầu tư Hoa Kỳ vẫn đang chờ đợi một giao ngay BTC ETF.

SEC đã trì hoãn quyết định về Bitcoin ETF của Wisdom Tree với yêu cầu phản hồi công khai vào tháng 7 năm 2021 sau công ty nộp cho sản phẩm đầu tư vào tháng Ba.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *