Đây là lý do tại sao các nhà phân tích nói ‘Không có FOMO’ trước khi ra mắt ETF của Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngày mà các nhà giao dịch crypto đã chờ đợi từ lâu gần như ở đây. Tại chuông khai mạc ngày 19/10, một ETF BTC dựa trên tương lai của ProShares dự kiến sẽ ra mắt và các nhà phân tích dự đoán rằng ETF bổ sung sẽ triển khai trong tuần tới.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng một nỗ lực sáng sớm của người bán để giảm giá trở lại dưới $60,000 đã được bảo vệ tốt bởi thương nhân và tại thời điểm viết của họ là một tug-o-war tại $61,000 đến $62,000 khu vực.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong khi nhiều người đã dự đoán rằng sự ra mắt của ETF là nhiên liệu cần thiết để đẩy BTC lên mốc 100.000 USD, không phải tất cả các nhà phân tích đều đồng ý và một số cảnh báo rằng sự kiện này có thể là một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” khác.

Một mức thấp cao hơn sẽ là hành động giá “bình thường”

Một nhà giao dịch không hoàn toàn mê hoặc ý tưởng về ETF tương lai BTC là giả danh người dùng Twitter ‘Cry me a $COIN’, người đã đăng tweet sau đây cho thấy rằng hành động giá BTC gần đây chỉ đơn thuần là một phần của chu kỳ giá bình thường.

Theo con đường giá được nêu trong biểu đồ trên, có khả năng Bitcoin đứng ra dưới $68,000 trong vài tháng tới trước khi giảm xuống để thiết lập mức thấp hơn gần $46,000.

Một tâm lý tương tự đã được thể hiện bởi ‘Ryan Cantering Clark’, người gợi ý rằng đến nay, “thương mại đã được “chấp thuận ETF dài” và chúng tôi đang ở đây, vì vậy những gì khác trong ngắn hạn đưa chúng ta lên cao hơn nhiều?”

Clark nói:

“ Mọi người đều biết điều này đang diễn ra ở đâu, vì vậy trong ngắn hạn tôi nghĩ rằng chúng ta có được một sự suy giảm sâu sắc hơn.”

Người mua FOMO hãy cẩn thận

Một phân tích sâu hơn về những gì có thể xảy ra tiếp theo được cung cấp bởi David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha. Lifchitz cho rằng một pullback nhỏ có thể là theo thứ tự, “đặc biệt là sau khi torrid chạy từ $40,000 chỉ hai tuần trước,” chuyển sang mức tăng của BTC là 50%.

Trong khi Lifchitz cho rằng “trung hạn trông chắc chắn cao hơn”, nhà phân tích đưa ra một lời thận trọng cho những người mua tiềm năng bằng cách nói, “những ETF Bitcoin dựa trên kỳ hạn CME để theo dõi giá BTC sẽ làm giảm giá Bitcoin giao ngay do chi phí tương lai đang diễn ra.”

Theo Lifchitz, các nhà giao dịch chuyên nghiệp có khả năng tiếp tục sử dụng Bitcoin CME tương lai hoặc các sàn giao dịch phái sinh crypto cho nhu cầu giao dịch của họ trong khi “các nhà đầu tư crypto lâu dài đều được trang bị tốt để giao dịch trực tiếp và lưu trữ Bitcoin tại chỗ”.

Lifchitz nói:

“So these ETFs will likely be an easy Bitcoin access to unsophisticated retail investors with their broker accounts, who will not get the full return of BTC after all fees are accounted for. These ETFs will also bring arbitrage opportunities for smart traders. Wall Street at its best.”

Liên quan: Sức mạnh Bitcoin RSI cho thấy giá BTC vẫn còn xa đỉnh chu kỳ của nó

$90K BTC giá nếu sự hình thành cốc cổ điển và xử lý diễn ra

Một kịch bản cuối cùng được cung cấp bởi người dùng Twitter giả danh ‘Nunya Bizniz’, người đã đăng tweet sau đây phác thảo một kịch bản tăng cho hành động giá của Bitcoin.

As seen in the chart provided, the analyst suggested that BTC price has the potential to drop back to the $53,000 support in the near term before resuming its uptrend. 

The trader believes that after the price pulls back to touch underlying support, BTC could then squeeze up to $98,000

BTC/USD 1-day chart. Source: Twitter

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.463 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 47.3%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *