Điều gì xảy ra với Bitcoin của bạn khi bạn chết? Một dịch vụ mới tiết kiệm nó cho gia đình và bạn bè

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khicác nhà giao dịch Bitcoin ( BTC) qua đời, BTC của họ có thể mãi mãi bị mất trong blockchain nếu họ không cho bất kỳ ai khác quyền truy cập vào ví của họ. Tuy nhiên, một dự án trao đổi muốn cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử một lựa chọn khác.

Trởlại năm 2020, một nghiên cứu cho thấy nhiều nhà đầu tư tiền điện tử lo lắng về những gì xảy ra với tài sản kỹ thuật số của họ khi họ qua đời. 89% người được hỏi bày tỏ lo ngại về việc liệu tài sản của họ có được đưa ra to family gia đình or friends bạn bè after their họ demise sụp đổ.

Trongmột cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Jeetu Kataria, Giám đốc điều hành của Digital Financial Exchange (DIFX), đã nhấn mạnh tầm quan trọng của một cách để chuyển tiền điện tử cho những người thân yêu trong trường hợp tử vong. Theo Kataria, dự án của họ đã tạo ra một chương trình đề cử dựa trên blockchain cho phép người dùng chọn “cá nhân, gia đình và bạn bè đáng tin cậy để trở thành người thụ hưởng ví tiền điện tử của họ” trong trường hợp chủ sở hữu ví chết.

“Tiền điện tử ở đây để ở lại và có tính năng này là cần thiết để đảm bảo tương lai kỹ thuật số. Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử cuồng nhiệt như tôi, tôi chắc chắn rằng ý nghĩ về ai sẽ kế thừa tiền điện tử của bạn đã xuất hiện trong tâm trí.”

Giámđốc điều hành trao đổi cũng nói rằng một hệ thống dựa trên blockchain đảm bảo rằng tính hợp pháp của những người thụ hưởng được xác minh và không bị nghi ngờ. So với việc cung cấp các khóa riêng tư và thông tin truy cập, Kataria tin rằng điều này hiệu quả và an toàn hơn.

Mặcdù tính năng này có thể được nhiều người ưa chuộng, nhưng các nhà giao dịch thích phân cấp có thể không phấn khích như vậy. Tuy nhiên, Kataria tin rằng tập trung hóa là “chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt”. Ông cũng nói rằng:

“Tập trung hóa cũng đặt một khuôn mặt và trách nhiệm giải trình cho nhiều dự án trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này làm tăng thêm tổ chức có tính nhất quán trong các dịch vụ của mình và thu hút nhiều hơn các thị trường tài chính truyền thống.

Liênquan: Điều gì xảy ra với Bitcoin của bạn khi bạn chết?

DIFXtiết lộ tính năng này cùng với một bản sắc công ty mới tại Crypto Expo Dubai đang diễn ra. Chương trình phục vụ như một cách để trao đổi đạt được mục tiêu của mình để trở thành người tiêu dùng làm trung tâm hơn. Kataria nói rằng đây là một cách để nhóm của họ giảm bớt khách hàng của “điểm đau” và lo ngại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *