Dubai World Trade Centre để tạo ra trung tâm tiền điện tử mới và trở thành cơ quan quản lý

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CácTiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp tục nổi lên như một trong những khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử lớn nhất thế giới khi chính phủ Dubai có một sáng kiến mới để hỗ trợ phát triển và quy định tiền điện tử địa phương.

Trungtâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC), một địa điểm triển lãm và sự kiện do chính phủ sở hữu ở Dubai, sẽ trở thành một khu vực toàn diện và cơ quan quản lý tiền điện tử, sản phẩm, nhà khai thác và trao đổi, DWTC chính thức công bố ngày 20 tháng 12.

Làmột phần của sáng kiến, DWTC sẽ thiết kế một hệ sinh thái toàn diện cho lĩnh vực tiến bộ này trong Dubai và hợp tác với khu vực tư nhân để thiết lập một “môi trường hấp dẫn cho lĩnh vực này.” Dự án cũng nhằm thực thi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ nhà đầu tư, các biện pháp chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố, DWTC tuyên bố.

“Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ cung cấp và giám sát một khuôn khổ quy định đẳng cấp thế giới mới về các chính sách pháp lý và thực thi tài sản ảo”, tuyên bố này đọc.

Cointelegraphđã liên hệ với DWTC và sẽ cập nhật câu chuyện đang chờ xử lý thông tin mới.

CEOBinance Changpeng Zhao là một trong những người đầu tiên trong cộng đồng tiền điện tử kỷ niệm thông báo mới từ DWTC. Zhao rõ ràng đã ngày càng quan tâm đến hệ sinh thái tiền điện tử ở UAE khi ông được cho là mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10.

Liênquan: Các nhà quản lý UAE phê duyệt giao dịch tiền điện tử ở khu vực miễn phí Dubai

Sáng kiến này phù hợp với những nỗ lực ngày càng tăng của Dubai để hỗ trợ sự phát triển tiền điện tử vì cả Dubai và UAE đã tích cực làm việc cho nền kinh tế địa phương để hưởng lợi từ công nghệ blockchain cũng như mã thông báo và tiền điện tử không thể thay thế.

Vàotháng 1, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai đã lên kế hoạch thiết lập một khuôn khổ quy định tiền điện tử như một phần của kế hoạch kinh doanh năm 2021. Cơ quan có thẩm quyền đã ban hành một loạt các phê duyệt quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay, trong khi Dubai trở thành một vị trí cho một số vùng kinh tế miễn phí cho tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *