El Salvador khởi chạy lại ví Chivo, kế hoạch triển khai 1.500 máy ATM Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ElSalvador, quốc gia đầu tiên áp dụng Bitcoin ( BTC) làm đấu thầu hợp pháp, đã khởi chạy lại ví Chivo nội bộ của mình để giải quyết những thách thức hiện có của việc chuyển BTC tại địa phương. Với tích hợp AlphaPoint, ví Chivo cập nhật dự kiến sẽ thực hiện các giao dịch Bitcoin có phí thấp tức thời trong khi khắc phục các mối quan tâm liên quan đến tính ổn định và khả năng mở rộng.

Trongtháng đầu tiên thiết lập BTC làm đấu thầu hợp pháp, Tổng thống Nayib Bukele thông báo rằng ví Chivo đã đăng ký 2,1 triệu người Salvador, vào cuối năm chiếm 75 % dân số. Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt đã gặp nhiều rào cản, bao gồm các vấn đề hệ thống thiếu quỹ.

Tìmkiếm một giải pháp lâu dài cho hơn 4 triệu người dùng BTC, chính phủ El Salvador hợp tác với một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng nhãn trắng, AlphaPoint, tập trung rất nhiều vào ví Chivo ổn định và thời gian hoạt động, khả năng mở rộng và tác động xã hội.

Theotuyên bố chính thức, Chivo dự định mở rộng các trường hợp sử dụng đối mặt với người tiêu dùng hiện tại sang các giao dịch hàng ngày khác như đơn giản hóa thanh toán các tiện ích gia đình, thuế và nhiều giao dịch hàng ngày khác trong Bitcoin:

“Dự án có nguyện vọng đối với Chivo cũng đang trong quá trình triển khai 1.500 máy ATM Bitcoin trên khắp đất nước để phục vụ dân số Salvador dễ dàng hơn.

Tíchhợp AlphaPoint mới nhất sẽ mở rộng hỗ trợ cho các hệ thống điểm bán hàng, trang web và bảng điều khiển hành chính của chính phủ Salvador. Ngoài ra, bản cập nhật bao gồm cải thiện “tích hợp Lightning cho các giao dịch Bitcoin gần như tức thời có phí thấp thông qua địa chỉ QR và Lightning.” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập AlphaPoint Igor Telyatnikov cho biết:

“El Salvador và Tổng thống Bukele đang thực sự dẫn đầu trên toàn cầu với thử nghiệm lớn đầu tiên này trong việc áp dụng Bitcoin ở cấp độ toàn quốc. Chúng tôi rất vinh dự được tham gia vào quá trình này và cung cấp các giải pháp có thể mở rộng và đáng tin cậy cần thiết cho cam kết lớn này.

Liênquan: El Salvador khám phá các khoản vay lãi suất thấp được hỗ trợ bởi Bitcoin

Trong việc theo đuổi khám phá các trường hợp sử dụng lớn hơn cho BTC, chính phủ của El Salvador đang khám phá khả năng cho vay BTC với lãi suất thấp hơn.

NhưCointelegraph báo cáo, Mónica Taher, Giám đốc Công nghệ và Kinh tế Quốc tế El Salvador, đã tổ chức một sự kiện Facebook Live để chia sẻ chương trình nghị sự cung cấp các khoản vay BTC lãi suất thấp cho các doanh nghiệp nhỏ và vi mô. Phát biểu với Cointelegraph, cô nói:

“Các khoản vay nhỏ Bitcoin sẽ cung cấp quyền truy cập vào tiền kỹ thuật số cho những người không có ngân hàng trong khi giúp họ tạo ra một lịch sử tín dụng. Nền kinh tế của El Salvador sẽ tăng cường bằng cách trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ của mình”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *