FTX và CoinShares ra mắt Solana ETP được đặt cọc vật lý

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

CoinShares, một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất ở châu Âu và sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp nhất để tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi Solana ( SOL) được hỗ trợ vật lý mới (ETP).

Sảnphẩm mới, có tựa đề CoinShares FTX Physical Staked Solana, đang ra mắt với 1 triệu SOL vốn hạt giống, cho phép các nhà đầu tư nhận được 3% phần thưởng staking, CoinShares chính thức công bố trên Thứ tư. ETP tiền điện tử mới là sáng kiến đầu tiên giữa FTX và CoinShares.

Sảnphẩm sẽ được niêm yết trên thị trường kỹ thuật số lớn của Đức Xettra và là ETP thứ tư được CoinShares tung ra trong 2022. Công ty trước đây đã ra mắt CoinShares Physical Staked Cardano ETP vào đầu tháng 3 sau khi bắt đầu giao dịch CoinShares Physical Staked Tezos ETP và CoinShares Vật lý Staked Polkadot ETP vào tháng Giêng.

Tươngtự như các ETP được đặt cọc trước đó, CoinShares FTX Physical Staked Solana mới có một cơ chế staking duy nhất cho phép các nhà phát hành chia sẻ phần thưởng staking với các nhà đầu tư bằng cách giảm phí quản lý và tăng quyền lợi coin của ETP mỗi ngày.

CoinShareslưu ý trong thông báo: “Các đồng tiền được đặt cọc không di chuyển từ người giám sát an toàn nơi chúng được lưu trữ và ETP vẫn được hỗ trợ 100% về mặt vật lý mọi lúc”.

Giámđốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried lưu ý rằng sự ra mắt ETP mới nhất sau sự ra mắt của FTC Access, một công cụ mới kết hợp chuyên môn đằng sau FTX và FTX US để cung cấp cho các khách hàng tổ chức toàn cầu quyền truy cập Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số, thêm:

“Mục tiêu của FTX Access là đưa các dịch vụ và sản phẩm cấp tổ chức ra thị trường một cách hiệu quả về chi phí. CoinShares có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là cung cấp cho các nhà đầu tư châu Âu các phương tiện đầu tư tài sản tiền điện tử sáng tạo và được quản lý trong gần một thập kỷ.

Liênquan: SEC đẩy quyết định về các ứng dụng của WisdomTree và One River cho ETF Bitcoin tại chỗ

Tin tức đến ngay sau khi FTX chính thức công bố mở rộng ở châu Âu vào đầu tháng 3 sau khi nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp. Một trong những công ty tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, FTX vào giữa tháng 3 cũng giành được giấy phép ở Dubai để mở trụ sở địa phương và cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *