Giá Bitcoin đảo ngược mức tăng vào đêm giao thừa; hodlers tiếp tục xếp chồng sats

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã chuyển sang chiều thứ Sáu thấp hơn, xóa lợi nhuận trong ngày để giới hạn mức cao năm thành công trên một lưu ý yếu hơn.

Cập nhật thị trường

Giá BTC giảm xuống dưới 46,000 đô la thứ Sáu và lần cuối được nhìn thấy lơ lửng dưới mức đó, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView. Tiền điện tử hàng đầu giảm hơn 5% so với đỉnh trong ngày và 2.9% vào ngày để giao dịch ở mức 45.933 đô la.

Giácủa Bitcoin đã trở lại phòng thủ khi năm rút ra kết thúc. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Altcoins faced a similar downward trajectory as Bitcoin, with the likes of Ether (ETH), Binance Coin (BNB) and Solana (SOL) each falling more than 2%. Cardano’s ADA declined over 4% on the day.

Theo Coingecko, vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm hơn 100 tỷ đô la so với đỉnh trong ngày, giảm từ mức cao 2,4 nghìn tỷ đô la xuống còn 2,27 nghìn tỷ đô la.

Vốnhóa thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 100 tỷ đô la so với đỉnh trong ngày của nó. Nguồn: CoinGecko

Sự đảo chiều đột ngột sau một đợt giảm nhẹ khiêm tốn cho BTC và các loại tiền điện tử khác diễn ra vào đầu thứ Sáu. Như Cointelegraph báo cáo, giá của Bitcoin đánh giá hơn $1,500 trong vòng chưa đầy một giờ – một cuộc biểu tình có thể đã được hỗ trợ bởi một sự kiện hết hạn quyền chọn tháng mười hai trị giá khoảng 6 tỷ đô la.

Related: Price analysis 12/31: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

Crypto OGs tiếp tục tích lũy

Bitcoin đang giằng cho lợi nhuận hàng năm dưới 60%, thấp hơn nhiều so với những gì nhiều người, nếu không phải là hầu hết, các nhà tiên lượng đã kêu gọi vào đầu năm 2021. Mặc dù BTC chưa bao giờ đến gần để đạt được định giá sáu con số cao cả, nhưng tiền điện tử hàng đầu vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư với mức ưu tiên thời gian thấp. (Các nhà đầu tư với một sở thích thời gian thấp đặt trọng tâm nhiều hơn vào hạnh phúc tài chính của họ trong tương lai xa như trái ngược với hiện tại.)

BTC’s recent price correction has been largely driven by so-called crypto tourists who entered the market in the summer. As Cointelegraph recently reported, veteran holders are still selling record low amounts of BTC as of late December. Meanwhile, buying activity on Coinbase appears to have picked up substantially toward the end of the year. 

Đầu tuần này, nhà phân tích Quản lý UTXO Dylan LeClamair cho biết “các OGs thực sự đang nắm giữ chặt chẽ”, liên quan đến những người nắm giữ lâu dài của Bitcoin có cơ sở chi phí trên chuỗi thấp hơn nhiều so với những người hiện đang bán. Cơ sở chi phí trên chuỗi trung bình cho những người nắm giữ BTC dài hạn là $17,825 so với $33,890 cho những người hiện đang chi tiêu tiền xu của họ.

Liênquan: 5 câu chuyện Bitcoin tăng giá hàng đầu năm 2021

Ngoài lớp hodlers dài hạn định hướng bán lẻ, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một dòng các nhà đầu tư tổ chức tinh vi vào năm 2021. Tiền thu được ròng vào các quỹ tiền điện tử vượt quá 9,3 tỷ đô la vào năm 2021, với Bitcoin chiếm hơn hai phần ba tổng số đó, theo dữ liệu của CoinShares. Các quỹ này đã đăng ký 16 tuần dòng chảy liên tiếp đến ngày 13 tháng 12.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *