Giá bitcoin giảm xuống dưới $37K khi mô hình kênh giảm dần trở lại hoạt động

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử một lần nữa trong sắc đỏ vào ngày 2 tháng 2 khi thị trường tài chính toàn cầu tiếp tục thấy sự biến động gia tăng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chi tiêu buổi sáng lơ lửng khoảng 38,200 đô la, BTC đã bị ảnh hưởng với làn sóng bán ra đẩy giá lên $36,800.

BTC/USDT 1-day chart. Source: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích và nhà giao dịch đang nói về hành động giá Bitcoin của thứ Tư và những lĩnh vực cần theo dõi tiến về phía trước.

Bulls đang gặp rắc rối dưới $36,700

Cái nhìn sâu sắc về các vùng hỗ trợ và kháng cự chính của lưu ý đối với Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh ‘HornHairs’, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy một mức hỗ trợ vững chắc gần $37,400.

Biểuđồ 1 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

Theo nhà phân tích, sau khi tìm thấy hỗ trợ ở mức này, “một động thái trở lại 38,000 đô la chỉ là một cuộc kiểm tra lại giảm trừ khi chúng ta có thể lấy lại 38,700 đô la.”

Điều đó đang được nói, một động thái giảm giá có thể thấy giá tiếp tục trượt thấp hơn với biểu đồ ở trên cho thấy rằng những con bò đang gặp rắc rối dưới $36,781.

HornHairs nói,

“ Một sự sụt giảm xuống dưới $36,700 và một động thái để đưa ra phạm vi thấp dường như có khả năng, khi chúng tôi đã đưa ra phạm vi cao ngày hôm qua.”

Nỗ lực thứ tư sẽ là sự quyến rũ?

Một cái nhìn về hành động giá giảm dần cho BTC kể từ khi đứng đầu vào tháng 11 đã được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh ‘Daan Crypto Trades’, người đã đăng những điều sau biểu đồ làm nổi bật khó khăn Bitcoin đã vượt qua xu hướng này.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USD. Nguồn: Twitter

Daan Crypto Trader nói,

“ Mọi người dường như đang xem cùng một dòng này bây giờ mà có thể gây ra cho một số giả. Vì vậy, hãy thận trọng cho điều đó. Nó hiện đang thử nghiệm đường chéo lần thứ 4. Khi nào nó sẽ phá vỡ?

Related: BTC price dives with stocks as fresh sell-off sees PayPal shed nearly 25%

“A fully intact bull market that is consolidating”

A forward-looking analysis on what could come next for Bitcoin was summarized by technical analyst and pseudonymous Twitter user ‘Decodejar’, who posted the following chart outlining a possible move lower for the top cryptocurrency.

BTC/USD 1-day chart. Source: Twitter

Theo Decodejar, đây là một biểu đồ phổ biến được lưu hành bởi các nhà phân tích trong đó cho thấy một “sóng ABC giảm 4 mở rộng phẳng, kết thúc dưới mức thấp của năm ngoái.”

Mặc dù đây là một mô hình phổ biến, Decodejar chỉ ra rằng “không có nhiều khối lượng cho một sự thúc đẩy” và anh ta không “nghĩ rằng chúng ta phá vỡ mức thấp của năm ngoái.”

Decodejar nói,

“What this all boils down to is that the correction is likely almost done at these levels, even if the market needs more time. What I do not see is a bear market, in fact, I am sick of hearing it. I see a fully intact bull market that is consolidating.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.729 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.1%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *