Giá Bitcoin tăng vọt lên 39 nghìn đô la khiến các nhà giao dịch nói rằng ‘sự hoảng loạn đã kết thúc trong vài ngày’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tài chính toàn cầu và thị trường tiền điện tử đã được bơm trong 24 giờ qua khi sự xâm lược của Ukraine bởi các lực lượng Nga đã gửi các nhà đầu tư tranh giành và bán -off đã diễn ra trên hầu hết các loại tài sản.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the price of Bitcoin (BTC) hit a low of $34,333 in the early trading hours on Feb. 24, shortly after the Ukraine incursion began, and has since climbed its way back to $38,500 after an unexpected short-squeeze may have rapped bearish investors on the knuckles.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì một số nhà phân tích đang nói về giá BTC và làm thế nào xung đột đang diễn ra có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử trong ngắn hạn.

BTC trong một “khu vực mua lớn”

Sự sụp đổ đêm thứ Tư của Bitcoin không phải là bất ngờ bởi hầu hết các nhà giao dịch và theo nhà giao dịch tiền điện tử ‘Pentoshi’, giá BTC có thể phục hồi mốc 40.000 đô la trong ngắn hạn.

Biểuđồ 3 ngày BTC/USD. Nguồn: Twitter

Mặc dù quan điểm tích cực này, Pentoshi bày tỏ sự cảnh giác “của môi trường vĩ mô tổng thể” mà “trông khá nghiêm trọng.”

Trong một tweet tiếp theo vào ngày 24 tháng 2, Pentoshi đã tổ chức công ty với dự báo rằng BTC cuối cùng sẽ giao dịch cao hơn từ đây.

Pentoshi nói,

“BTC now in the blue value zone. Not exactly the path I’d hoped to take to get here. I think in time this will have been a great buy area.”

Một sự điều chỉnh nhẹ hơn so với đã thấy vào tháng 5 năm 2021

Một đánh giá chuyên sâu hơn về tình hình hiện tại đã được đưa ra bởi David Lifchitz, giám đốc điều hành và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, người lưu ý rằng “Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã di chuyển lên và xuống song song với tin tức Nga/Ukraine”, vì vậy sự sụt giảm trong tiền điện tử và các tài sản khác dự kiến sau “lần đầu tiên, ngay cả khi phẫu thuật, đình công ở Ukraine.”

One positive for the crypto market was that there was less leverage at play than during the drawdown in May 2021, which resulted in “less liquidation of over-levered players and hence a milder correction vs. what was seen in May.”

Lifchitz chỉ ra thực tế là mức thấp gần đây của Bitcoin ở mức $34.300 “đã ở gần mức thấp của phạm vi nó đã bị mắc kẹt trong nhiều tuần nay,” và gợi ý rằng “hướng đi của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ được thúc đẩy bởi những gì xảy ra trong vài ngày tới với tình hình Ukraine-Nga.”

Aside from the short-term impact of this conflict, Lifchitz stated that “the elephant in the room is the Central Banks rate hikes that won’t be as tough as they should be to tame inflation, but will be enough to put more pressure on the economy and the stock market.”

Lifchitz nói,

“A hard landing of the last 12 years of Central Banks lax monetary policy is in progress, and the Ukraine-Russia may just have been the pin the “everything bubble” was looking for…”

Liênquan: Bitcoin tăng trên $36K khi thanh lý tiền điện tử 24 giờ vượt qua $500 triệu

Sự hoảng loạn ban đầu đã kết thúc

Một cái nhìn sâu sắc cuối cùng về cách thị trường sẽ giao dịch trong những ngày và tuần tới được cung cấp bởi nhà phân tích và nhà phân tích thị trường độc lập Michaël van de Poppe, người đã đăng tweet sau đây cho thấy rằng điều tồi tệ nhất của điểm yếu trong ngắn hạn có thể đã kết thúc cho đến nay.

Analysis of what comes next for BTC if the panic continues was also provided by crypto trader and pseudonymous Twitter user ‘AngeloDOGE’, who posted the following tweet pointing to support at $25,000 in the event that bears break through the $33,000 level.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.649 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.9%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *