Giá BTC đột phá do ‘tương đối sới’ khi khối lượng Bitcoin làm cho các nhà giao dịch sợ hãi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) thất vọng những con bò tăng trước ngày 26 tháng 5 Wall Street mở cửa khi BTC/USD trở lại dưới $29,000.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Thị trường “bình tĩnh lạ lén” sau FOMC

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo dõi ngày không đầy cảm hứng cho Bitcoin, với $800 các khoản lỗ đến trong một cây nến hàng giờ vài giờ trước khi bắt đầu giao dịch.

Tiền điện tử lớn nhất đã tránh được sự biến động khi phát hành biên bản từ Ủy ban Thị trường Mở Liên bang của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FOMC).

Những điều này đã tránh được bất kỳ sự phân kỳ nghiêm trọng nào từ các sự kiện đã biết về chính sách kinh tế, và mặc dù lo ngại các biện pháp chống lạm phát có thể dẫn đến suy thoái kinh tế, không có đề cập đến từ “suy thoái” xuất hiện trong biên bản.

Ngay cả các thị trường di sản vẫn tương đối mát mẻ, với nhà phân tích Dylan LeCair mô tả tình hình là “bình tĩnh kỳ lạ” dựa trên dữ liệu biến động.

Cointelegraph contributor Michaël van de Poppe, who on May 25 had predicted a move towards $32,800 for BTC/USD, reiterated that a breakout from its current trading zone was “coming relatively soon.”

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, các tín hiệu trên chuỗi có nghĩa là có khả năng không có động lực cho sự thay đổi giá đáng kể, theo nhà giao dịch và nhà phân tích đồng nghiệp, Rekt Capital.

Phân tích khối lượng trên chuỗi, rõ ràng là cả người mua lẫn người bán đều không chuẩn bị để đưa ra một tuyên bố táo bạo ở mức hiện tại.

“ Các giai đoạn trước đó khối lượng BTC bán cao trước những giai đoạn mà khối lượng người mua bắt đầu giảm trong những tuần tiếp theo. Nhưng bây giờ, chúng ta đang thấy rằng a) khối lượng bán đang giảm theo thời gian. Và b) không có khối lượng người mua $BTC nào xuất hiện theo khối lượng bán cao”, ông giải thích với những người theo dõi Twitter trong ngày.

BTC/USD1 tuần biểu đồ chú thích. Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Theo Cointelegraph báo cáo, NVT Golden Cross, một chỉ số dài hạn được thiết kế để nắm bắt các đỉnh và đáy giá sử dụng khối lượng, nhấp nháy màu đỏ trong tuần này khi nó xuất hiện trên chuỗi giao dịch không đủ đáng kể để hỗ trợ thậm chí $30,000 mức.

Dogecoin nhắm mục tiêu mức thấp nhất trong năm mới trong cuộc tấn công altcoin

Altcoins đã trình bày một túi hỗn hợp vào ngày, với Ether ( ETH) đáng chú ý trong số những yếu nhất của nắp chính thẻ.

Ngoại trừ ngày 12 tháng 5, ETH/USD giao dịch ở mức thấp nhất trong mười tháng vào ngày 26 tháng 5, chạm mức $1.815 trên Bitstamp.

“ Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể bật lên từ đây và phá vỡ mức $1,940”, Van de Poppe nói.

“If that happens, I’m assuming we’ll continue $2,050. If it doesn’t, then the markets are looking at <$1,800 probably.”

Biểuđồ nến 1 ngày ETH/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Solana’s (SOL) daily losses meanwhile approached 10%, while Dogecoin (DOGE) was at it lowest levels since April 2021.

DOGE/USD 1-week candle chart (Binance). Source: TradingView

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *