Giám đốc điều hành Bitfury xác nhận cân nhắc IPO là một phần của kế hoạch mở rộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitfury, một trong những công ty lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp blockchain, đang cân nhắc một chào bán công khai ban đầu tiềm năng, hoặc IPO, như một phần của kế hoạch tăng trưởng toàn cầu của công ty, CEO của công ty đã xác nhận với Cointelegraph.

“ Khi Bitfury và danh mục đầu tư của các công ty tiếp tục mở rộng toàn cầu của họ trong không gian tài sản kỹ thuật số, Bitfury sẽ xem xét một IPO như là một phần của kế hoạch mở rộng và tăng trưởng rộng hơn”, đồng sáng lập và CEO của Bitfury Valery Vavilov cho biết.

Theo giám đốc điều hành, Bitfury vẫn chưa xác định khi nào và trên những gì trao đổi công ty sẵn sàng tiến hành với một IPO. Vòng tài trợ cuối cùng của công ty diễn ra vào năm 2018, với Bitfury quyên góp 80 triệu USD với giá trị 1 tỷ USD.

Các nhà đầu tư của Bitfury bao gồm quỹ đầu tư mạo hiểm châu Âu Korelya Capital, khổng lồ internet Hàn Quốc Naver Group, các tổ chức châu Á Macquarie Capital và Dentsu Nhật Bản cũng như công ty đầu tư mật mã của Michael Novogratz Galaxy Digital.

Hãng tin Anh The Telegraph ban đầu báo cáo về kế hoạch IPO tiềm năng của Bitfury vào ngày 10 tháng 10, trích dẫn các nguồn vô danh tuyên bố rằng Bitfury khai thác Big Four công ty kế toán Deloitte để xem xét lại sự sẵn sàng của mình cho công chúng. Ấn phẩm lưu ý rằng Bitfury điều hành trụ sở chính tại Hà Lan nhưng nó có trụ sở hợp pháp tại Vương quốc Anh. Bitfury đã không ngay lập tức bình luận về trụ sở pháp lý của mình cho Cointelegraph.

Được thành lập vào năm 2011, Bitfury là một công ty lớn trong ngành công nghiệp, vận hành một số lượng lớn các dịch vụ như thiết kế phần cứng khai thác mật mã, phần mềm, sản xuất chip bán dẫn cũng như chạy các trung tâm dữ liệu di động. Công ty con khai thác mỏ Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ, Cipher Mining, có giá trị hơn 2 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2021.

Liên quan: Bitcoin thợ mỏ Stronghold sẽ liệt kê gần 6M cổ phiếu trong IPO $100M

Ngoài việc tập trung vào khai thác tiền điện tử, Bitfury có đang tích cực làm việc trên cryptocurrency an ninh, blockchain nghiên cứu và tuân thủ, chạy nền tảng như Crystal Blockchain , LiquidStack và gần đây nhất spin-off Axelera AI. Công ty cũng là nhà cung cấp phần mềm cho một số ứng dụng toàn cầu thông qua khuôn khổ blockchain riêng Exonum, được thử nghiệm cho hệ thống bỏ phiếu dựa trên blockchain của Nga vào năm 2020

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *