Giám đốc điều hành Coinbase được cho là mua biệt thự LA với giá 133M đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ – được cho là đã mua bất động sản hàng triệu đô la vào cuối của năm 2021.

Armstrongđã mua một tài sản trị giá 133 triệu đô la Los Angeles từ doanh nhân Nhật Bản Hideki Tomita vào tháng 12, The Wall Street Journal báo cáo trên Thứ hai, trích dẫn những người vô danh quen thuộc với vấn đề này.

TheoThe Wall Street Journal, Tomita ban đầu mua bất động sản với giá 85 triệu đô la vào năm 2018. Thỏa thuận mới được cho là đánh dấu việc mua nhà lớn nhất từng được hoàn thành trong khu vực LA.

Trướckhi được bán cho Tomita, bất động sản Bel-Air trước đây thuộc sở hữu của Ellen Bronfman Hauptman, con gái của người thừa kế của tỷ phú Seagram Charles Bronfman.

Nơinghỉ này bao gồm một dinh thự rộng 19.000 foot vuông với nhà hát, phòng tập thể dục và phòng ăn hai chiều cao. Khách sạn cũng được cho là có một nhà khách rộng 6,600 foot vuông do Paul Williams thiết kế.

Armstrongđồng sáng lập Coinbase với giám đốc điều hành kinh doanh Mỹ và nhà đầu tư Fred Ehrsam trở lại vào năm 2012. Sàn giao dịch đã phát triển ồ ạt trong những năm gần đây, trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ về khối lượng giao dịch và công khai trên Nasdaq vào tháng 4 năm 2021.

Với19% cổ phần trong Coinbase, Armstrong giá trị ròng ước tính là 14,7 tỷ đô la tính đến tháng 11 năm 2021, là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử giàu nhất thế giới cùng với người sáng lập sàn giao dịch FTX Sam Bankman-Fried. Armstrong cũng được Viện nghiên cứu Hurun của Trung Quốc gọi là tỷ phú tiền điện tử lớn nhất thế giới vào tháng 3 năm 2021.

Coinbaseđã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý bất kỳ thông tin mới nào.

Liênquan: Ngân hàng Nga Sber ra mắt blockchain ETF theo dõi Coinbase, giám đốc điều hành Galaxy Digital

Crypto đã ngày càng mua bất động sản gần đây. Jonathan Yantis, người đồng sáng lập nền tảng token không thể thay thế Worldwide Asset exchange, được cho là đã mua a70-acre bất động sản outside bên ngoài Denver for $12.5 million triệu in mid-December giữa tháng mười hai.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, được cho là đã mua đầu tiên của mình Trang chủ ở Dubai vào tháng 10 năm 2021. Trước đây ông nói rằng ông không sở hữu bất kỳ bất động sản nào tính đến tháng 4 năm 2021, tuyên bố rằng ông đã bán căn hộ của mình ở Thượng Hải trở lại vào năm 2006 để mua Bitcoin ( BTC).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *