Gợi ý về kế hoạch chuyển đổi niềm tin Bitcoin thành ETF BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người khổng lồ đầu tư tổ chức Grayscale được báo cáo xem xét chuyển đổi Bitcoin Trust của mình thành một quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Vào ngày 17 tháng 10, Barry Silbert, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Digital Currency Group của Grayscale, ám chỉ rằng Grayscale đang lập kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust của mình thành một quỹ Bitcoin được định cư tại chỗ.

Sau khi đã đưa đến Twitter để chỉ trích ETF tương lai Bitcoin được chấp thuận gần đây bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nhà bình luận Bitcoin Preston Pysh gọi điện để hỏi Silbert khi nào Bitcoin Trust của Grayscale sẽ được chuyển đổi thành ETF BTC. “Hãy theo dõi,” Silbert đáp lại.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitcoin Trust Grayscale dường như đã bị bất ổn bởi nhận xét của Silbert, với người dùng Twitter “svrgnindividual” đặt câu hỏi về cơ cấu lại sẽ có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu trong Bitcoin Trust của Grayscale.

“ Điều gì sẽ xảy ra với chúng tôi các nhà đầu tư Grayscale khi ETF giao ngay được chấp thuận? Đầu tư của chúng tôi có được chuyển đổi thành cổ phiếu ETF không?” họ đã tweet.

Tin đồn về tham vọng của Grayscale đối với một ETF Bitcoin bắt đầu lưu hành vào cuối tuần sau khi một báo cáo CNBC trích dẫn ẩn danh người trong cuộc tuyên bố rằng Grayscale đã chờ đợi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cuối cùng chấp thuận một ETF Bitcoin.

Vào ngày 15 tháng 10, SEC thông báo họ đã chấp nhận đăng ký chứng khoán từ Bitcoin dựa trên tương lai của ProShares Trust ( BTC ) quỹ trao đổi giao dịch. ETF của Proshares cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với các hợp đồng suy đoán về giá tương lai của BTC được thanh toán bằng tiền mặt.

Liên quan: Grayscale Bitcoin Trust FUD là bây giờ kết thúc như GBTC mở khóa cuối cùng tổng chỉ 58 BTC

Mặc dù sự chấp thuận của ETF được trích dẫn là chất xúc tác chính cho hành động thị trường tăng gần đây của Bitcoin, nhiều nhà phân tích đã chỉ trích quỹ về cấu trúc thanh toán tiền mặt của nó, thay vào đó ủng hộ SEC chấp thuận một ETF Bitcoin được hỗ trợ bởi và giải quyết trong BTC.

Theo cập nhật cổ phiếu mới nhất của Grayscale vào ngày 15 tháng 10, công ty này tự hào có 52.6 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) – 73% trong số đó được tổ chức tại Bitcoin Trust. Dữ liệu cho thấy rằng kho Bitcoin của Grayscale bao gồm khoảng 620.000 BTC hoặc 3,3% tổng nguồn cung của Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *