Hodl, không giao dịch, bot giao dịch AI Bitcoin cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“Hodling” thực sự là cách khi nói đến việc tích lũy Bitcoin ( BTC). Ít nhất, đó là kết luận được thực hiện bởi một bot giao dịch trí tuệ nhân tạo (AI) được mã hóa bởi một nhà phát triển phần mềm Bồ Đào Nha.

BitcoinerTiago Vasconcelos là người đứng sau thí nghiệm giao dịch. Vasconcelos đã xây dựng một bot giao dịch AI sẽ giúp anh ta tích lũy nhiều Bitcoin hơn và kiểm tra kỹ năng mã hóa của mình. Hầu như không thể tưởng tượng được, thay vì giao dịch, bot nhanh chóng kết luận rằng cách tốt nhất để giao dịch Bitcoin là mua và giữ nó.

Vasconceloslà người sáng lập chính của Aceita Bitcoin, một tổ chức Bồ Đào Nha thúc đẩy việc áp dụng, giáo dục và chia sẻ thông tin về Bitcoin. Một Bitcoiner quan tâm, ông cũng dabbles trong các dự án phụ liên quan đến Bitcoin.

Ôngnói với Cointelegraph, “Đó là một thí nghiệm AI học tập củng cố, nơi tôi đã đi và nhận được một tải dữ liệu lịch sử từ BTC/USDT.” Mã có nguồn gốc và loại bỏ hành động giá hàng ngày từ năm 2014 đến 2021.

Vasconcelossau đó “đào tạo nó, hoặc nói với anh ta [bot] các quy tắc, đây là những ngọn nến, bạn có thể mua, bán hoặc không làm gì cả.”

Đốivới mỗi giao dịch có lợi nhuận, bot sẽ được thưởng một điểm. Bot mất một điểm như một “hình phạt” cho các giao dịch bị mất. Cuối cùng, một phần thưởng được cấp cho bot với tổng số tiền Bitcoin

mà bot kết thúc với: “Mục tiêu là để bot có được điểm số cao nhất có thể và bài tập là anh ta thực hiện hàng nghìn/hàng triệu lần thử trên bộ dữ liệu đó, tạo ra một con đường ‘tinh thần’ khi nào là tốt nhất để mua, tốt nhất để bán, v.v.”

Ảnhchụp màn hình của “tìm ra rằng giao dịch ít hoạt động tốt nhất!”

Vẻđẹp của AI là bot bắt đầu quan sát các “mẫu” và những gì Vasconcelos mô tả là “di chuyển” mà bot thực hiện để tối đa hóa điểm giao dịch của nó.

“Cuối cùng, bot kết luận động thái tốt nhất là mua càng sớm càng tốt và không bao giờ bán!”

Ởđó bạn có nó, bây giờ nó không chỉ là những người đứng đầu nói chuyện phổ biến và thậm chí cả các ngân hàng trong không gian Bitcoin đang khóc “Hodl”. Ngay cả những robot cũng là hodlers.

Liênquan: Nguồn cung không hoạt động của Bitcoin gần kỷ lục khi hơn 60% BTC vẫn chưa chi tiêu trong ít nhất 1 năm

Hodl là meme phổ biến trong không gian Bitcoin, có nguồn gốc từ một bài đăng trên diễn đàn Bitcointalk vào năm 2013 bởi một người đóng góp say mê đã sai chính tả. Lý do tại sao người bình luận ban đầu, GameKyuubi quyết định hodl là “vì tôi là một nhà giao dịch xấu và tôi biết tôi là một nhà giao dịch xấu.”

Hóara, anh ta có thể đã thông minh như trí tuệ nhân tạo cùng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *