‘Không có dấu hiệu Bitcoin đã đáy ‘khi dữ liệu cảnh báo xu hướng giảm giá BTC tiếp tục

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã nhận được sự thúc đẩy chào đón tại Phố Wall mở cửa vào ngày 31 tháng 1 khi nghiên cứu mới vẽ một bức tranh ảm đạm cho hành động giá trong thời gian ngắn.

Biểuđồ nến 1 tháng BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader “not interested” in longs below $38,500

Data from Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy BTC/USD tăng lên mức $38,000 vào thứ Hai, đảo ngược một sự điều chỉnh được thiết lập ngay sau khi đóng cửa hàng tuần của Chủ Nhật.

Vớicác cổ phiếu giảm nhẹ cho những chú bò, nhiều nhà phân tích vẫn thực hiện đối với Bitcoin trong khi các mức cao hơn gần $40,000 vẫn không bị thách thức.

Ngườiđóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã tóm tắt sau bản cập nhật YouTube mới nhất của anh ấy.

“Như đã nêu, phụ $38.5K không quan tâm nhiều đến bất kỳ mục dài nào, trừ khi phân kỳ tăng khung thời gian cao hơn diễn ra. $37.5K là một bước tối thiểu đầu tiên.”

Nhàgiao dịch đồng bào Pentoshi nói thêm rằng một khu vực mua vào phù hợp nằm ngay dưới mức hiện tại.

“Tôi nghĩ rằng bạn có thể có thể đặt giá 33-36k. Và quy mô trong Và xem hàng năm mở trên BTC vào tháng Hai. Mất 33k trên cơ sở HTF và cắt nó”, ông coi như là một phần của Twitter bình luận trong ngày.

Tạithời điểm viết bài, BTC/USD giao dịch ở mức khoảng 37.700 đô la, tăng 1.100 đô la so với mức thấp trước đó.

Kỳvọng “khác nhau” sẽ tiếp tục cho BTC

Các nguồn khác ảm đạm hơn về triển vọng sắp tới của Bitcoin.

Liênquan: Giá Bitcoin giảm 20% cho đến nay vào năm 2022 sau ngày tồi tệ nhất tháng 1 kể từ năm 2018

Làm nổi bật các dấu hiệu từ bộ nhận thức xu hướng của các chỉ báo trên và off-chain, bộ phân tích Các chỉ báo vật liệu tiết lộ rằng không có thay đổi đáng kể nào về chiến thuật đã xảy ra so với sự bắt đầu của sự suy giảm của Bitcoin trong tháng mười một.

“Phóng to đến chế độ xem MACRO của Bitcoin khi chúng tôi tiếp cận mức đóng cửa hàng tháng. Trend Precognition cho thấy không có dấu hiệu nào cho thấy BTC đã đáy. Dự kiến sẽ dao động khi xu hướng giảm tiếp tục,” nó nhận xét trên Twitter.

Quanđiểm như vậy với những người tin rằng mức thấp thấp hơn là cần thiết để Bitcoin đưa vào một sàn thuyết phục và bắt đầu giải quyết sự kháng cự.

Trướcđây, tài nguyên giám sát đồng nghiệp Whalemap đã xác định 27.000 đô la là một khu vực hỗ trợ đáng kể nếu phạm vi hiện tại nhường chỗ.

Trongkhi đó, Cointelegraph đã tạo ra một danh sách các kích hoạt giá tiềm năng cho tuần tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *