Lạm phát sợ hãi hoặc ETF thúc đẩy giá Bitcoin? Báo cáo thị trường là trực tiếp với Big Cheds

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tham gia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Sau đó, khách mời đặc biệt Big Cheds chia sẻ một số phân tích kỹ thuật về biểu đồ xu hướng, các yếu tố ông xem xét khi thực hiện giao dịch và altcoins để theo dõi.

Sử dụng những hiểu biết từ Cointelegraph Markets Pro , một nền tảng cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này: Elrond eGold (EGLD) và AMPL token của Ampleforth.

Tiếp theo, Pechman giải thích ETF tương lai Bitcoin thực sự có ý nghĩa gì và nó hoạt động như thế nào. Sử dụng các ví dụ dễ hiểu, ông giải thích cách hợp đồng tương lai cho phép các nhà đầu tư tận dụng các khoản cược của họ.

Bạn có một câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng chat trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Các chuyên gia Cointelegraph sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

“ Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 4:00 chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph , và nhấn nút đăng ký cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *