Làm thế nào để sử dụng stablecoins để kiếm được một APY cao hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Many are quick to flock to stablecoins for their ability to de-risk cryptocurrency positions. A stablecoin can be pegged to any perceivably stable asset, for instance, a digital asset like Bitcoin (BTC) or a fiat currency like the US dollar. In theory, if a digital asset was pegged to the US dollar, $100 worth of the digital currency should mean $100 in the backed asset is held in a secure reserve like a bank account. Stablecoins are broad in utility; their uses include moving tokens between exchanges and protocols securely, lending out tokens or making payments. For this reason, they have also quickly become an entry point into the cryptocurrency world for first-time users.

Không giống như Bitcoin, Ethereum ( ETH ) hoặc các dự án tiền điện tử khác, giá của một stablecoin là, tốt, ổn định và sẽ không phải lúc nào cũng cung cấp một cơ hội đáng kể để kiếm tiền. Trong trường hợp này, thu nhập thường sẽ đi xuống đến các sản phẩm sáng tạo mới xâm nhập thị trường, chẳng hạn như cho vay ngang hàng. Với việc cho vay ngang hàng, người dùng có thể tận dụng một nền tảng cho vay crypto để cho vay stablecoins của họ ra. Lãi suất, trong trường hợp này, thường sẽ nhiều hơn đáng kể so với những gì kiếm được trong một tài khoản tiết kiệm truyền thống.

Người dùng chọn một nền tảng xác định một lãi suất cao, cao hơn so với tỷ lệ người dùng cuối đang trả tiền, sự khác biệt được gọi là chênh lệch. Sự lây lan là cách một nền tảng cho vay sẽ trả cho người cho vay. Hãy cân nhắc rằng quá trình này có thể được ví như việc lưu trữ tài sản của bạn trong một tài khoản ngân hàng bình thường. Sau khi gửi tiền của bạn, các ngân hàng truyền thống sẽ đầu tư tiền hoặc vay tiền cho người khác. Với thu nhập mà họ thu thập, sau đó họ phân phối lại một phần cho bạn, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Một phương tiện hạnh phúc

Some platforms offer a similar user interface to your traditional bank; the only difference is that higher interest rates are often offered. Although this may be riskier than storing your money in a traditional bank, stablecoins are also more attractive as an investment than traditional cryptocurrencies since there is lower chance funds will be pulled out at an amount less than a user started with.

Để minh họa thêm khái niệm này, nói rằng bạn đã mua một cryptocurrency có ý định kiếm lãi suất 10% mỗi năm trên một nền tảng nhất định. Đây là một tỷ lệ hấp dẫn và nhiều hơn bạn có thể kiếm được với các khoản tiền nằm trong tài khoản tiết kiệm lãi suất cao truyền thống của bạn. Tuy nhiên, tài sản cơ bản cũng có rủi ro cao hơn, cho thấy người dùng rằng họ có thể bị mất tiền nếu giá giảm (và có thể sẽ ở một số điểm). Ngay cả khi một bộ đệm 10% tồn tại, nó không phải là không phổ biến cho một swing giá hoang dã để giảm giá của các tài sản này thấp hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi nếu thời gian của bạn tắt.

Thông tin chi tiết về Matrixport ở đây

Stablecoins, mặt khác, hầu như đảm bảo rằng số tiền bạn đã đầu tư là cùng một số tiền bạn sẽ nhận được trở lại. Ví dụ: 850 token USDC, mỗi token có giá 1 đô la, sẽ luôn dẫn đến 850 token của bạn trị giá 1 đô la. Giá về mặt lý thuyết nên luôn luôn di chuyển theo một mô hình ngang, vì các tài sản sao lưu chúng (trong trường hợp này là USD) sẽ luôn có giá trị $1.

Kiếm từ giá ngang

Trong khi cho vay crypto cung cấp một cơ hội cho các chủ sở hữu stablecoin để kiếm được sản lượng cao hơn, họ không làm gì trong cách cho phép người dùng tích lũy tài sản kỹ thuật số như Bitcoin. Để giải quyết mối quan tâm này, Matrixport được phát hành một dự án đầu tư tiền điện tử thân thiện với người dùng mới được gọi là “BTC-U Range Sniper”.

Matrixport’s new product offers users an annualized yield (APY) from anywhere between 6 and 200%, which can be paid out in USDT, BTC or USDC. The amount is determined by the price of BTC on settlement. At the time of the settlement, if the price is above the given range, a minimum of 6% APY will be paid out to the user in USDC. However, if the settlement falls below the set range, the principal investment will be transferred back to Bitcoin, and the same minimum of 6% APY will be paid to the user. In an ideal scenario, the price will fall within the predetermined raise allowing users to earn up to 200% APY.

Khi được hỏi về đề nghị mới của họ, John Ge, người đồng sáng lập và CEO của Matrixport, tóm tắt sáng kiến này như, “Stablecoins là một con đường fiat quan trọng trên đoạn đường nối và đã là một điểm vào tuyệt vời cho sự tò mò của crypto. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu stablecoin bây giờ mong muốn tích lũy BTC trong khi kiếm được sản lượng cao hơn. BTC-U Range Sniper là một sản phẩm đầu tư mật mã thân thiện với người dùng, nơi chúng tôi trao quyền cho người dùng tiếp tục kiếm được sản lượng stablecoin hấp dẫn hoặc đi xe biến động bẩm sinh của BTC để tích lũy nhiều BTC hơn.”

Kết quả là, các chủ sở hữu USDC đang tìm kiếm một thời gian thích hợp để tham gia thị trường sẽ có thể được hưởng lợi từ việc cung cấp sản phẩm mới nhất của Matrixport.

Tìm hiểu thêm về Matrixport

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *