Mark Yusko giải thích vấn đề thực sự với chính sách của Fed – và tại sao Bitcoin lại quan trọng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Lạmphát là tin tức đầu trang một lần nữa sau khi Bộ Lao động tiết lộ trong tuần này rằng chỉ số giá tiêu dùng Hoa Kỳ tăng vọt lên 8.5% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng Ba – cao nhất trong hơn bốn thập kỷ. Theo cựu chiến binh ngành công nghiệp tiền điện tử và người sáng lập Morgan Creek Capital Mark Yusko, việc tăng giá không phải là vấn đề thực sự.

“Đây không phải là lạm phát. Đây là sự mất giá tiền tệ,” Yusko nói với biên tập viên kinh doanh Cointelegraph Sam Bourgi trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami. Mất giá tiền tệ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mua của người tiêu dùng, trong đó đề cập đến số lượng hàng hóa và dịch vụ mà một đơn vị tiền có thể mua.

Yuskocũng được hỏi về hiệu suất thiếu bóng của Bitcoin ( BTC) trong sáu tháng qua và liệu ông có mong đợi giai đoạn phát hiện giá này sẽ tiếp tục vô thời hạn hay không. Theo quan điểm của ông, $100,000 BTC cuối cùng là một khả năng mạnh mẽ, nhưng các nhà đầu tư cần phải hãy kiên nhẫn khi nhận con nuôi tiếp tục phát triển.

Yuskovà Bourgi cũng đã ném bóng vào các chiến lược quản lý danh mục đầu tư truyền thống dạy các nhà đầu tư phân bổ 60% nắm giữ của họ cho cổ phiếu và 40% cho trái phiếu. “Ai trong tâm trí đúng đắn của họ đang nắm giữ trái phiếu ngay bây giờ?” Bourgi hỏi. “Chỉ có các ngân hàng trung ương,” Yusko trả lời. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lời giải thích đầy đủ của anh ấy.

Bạncó thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn trên trang YouTube của Cointelegraph. Hãy chắc chắn nhấn những nút thích và đăng ký cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem các cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi từ hội nghị Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *