Mức giá Bitcoin cần xem khi Terra mua 2.5K BTC để gần như phù hợp với Tesla

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đang giữ cho các nhà giao dịch ở vị trí của họ trong tuần này khi các mức hỗ trợ sắp phá vỡ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch xếp hàng các mục tiêu dưới $40,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy dòng trên cát dưới $40,000 hầu như không còn nguyên vẹn sau nhiều lần kiểm tra lại.

Mốc 40,000 đô la đã làm thêm giờ trong những ngày gần đây khi xu hướng giảm nhiên liệu vĩ mô của Bitcoin tiếp tục diễn ra. Giảm phù hợp với cổ phiếu công nghệ, BTC/USD đã xóa hầu hết tất cả các khoản tăng từ nửa cuối tháng Ba.

Bây giờ, hành lang $30,000-$40,000 đã xuất hiện như một mục tiêu ngắn hạn một lần nữa, và có thể thấy Bitcoin giai đoạn phát lại hành vi của nó từ quý 1 năm nay.

Mức hỗ trợ quan tâm bao gồm một từ mức đẩy cao hơn của tháng trước, $39,600, mà những con bò chỉ là về quản lý để bảo vệ mặc dù một số giao cắt thấp hơn.

Below that, whale buying zones could act as a safety net, on-chain monitoring resource Whalemap noted Tuesday.

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed trong khi đó đang chú ý đến $38,600 như một khu vực nảy ngắn hạn, nhấn mạnh sự đồng thuận hỗn hợp về việc Bitcoin có thể giảm bao xa.

As Cointelegraph reported, Arthur Hayes, ex-CEO of derivatives platform BitMEX, expects the largest cryptocurrency to trade at $30,000 in June.

Trên các khung thời gian dài hơn, nhà phân tích Kevin Svenson trong khi đó đã chú ý đến đường trung bình động đơn giản 600 ngày (SMA) như một đường hỗ trợ chính hiện đang được kiểm tra lại trong những gì có thể là một sự kiện quan trọng.

“BTC has not closed a daily candle below the 600d/SMA since the COVID-19 crash,” he noted.

“ 600d/SMA cũng là hỗ trợ chính cho phạm vi này kể từ giữa tháng Giêng. $39,250 là nơi 600d/SMA là vào lúc này.”

Biểuđồ BTC/USD với SMA 600 ngày. Nguồn: Kevin Svenson/ Twitter

Terra tiếp tục mua nhưng mất 96 triệu đô la

For the newest bigtime Bitcoin buyer on the block, however, it is business as usual.

Liênquan: Bitcoin tăng đột biến với cổ phiếu khi lạm phát Mỹ đạt mức cao nhất kể từ năm 1981

Data from its wallet confirms that the Luna Foundation Guard (LFG), the nonprofit organization attached to Blockchain protocol Terra, added another 2,500 BTC ($100.4 million) to its reserves Wednesday.

This means that Terra now owns 42,400 BTC ($1.704 billion) — just 800 BTC less than Tesla’s corporate treasury allocation.

Việc mua hàng cho đến nay đến nay với một mức giá. Từ lợi nhuận gần 200 triệu đô la trên stash của nó, Terra hiện đã gần 100 triệu đô la trong màu đỏ nhờ sự giảm giá Bitcoin mới nhất.

Its wallet is the 18th largest on the Bitcoin network, and as Terra co-founder Do Kwon confirmed, its contents are set to grow “in perpetuity” as the firm seeks to back the expanding supply of its TerraUSD (UST) stablecoin.

LFG wallet data (screenshot). Source: BitInfoCharts

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *