Nền tảng xã hội đằng sau ‘bán lẻ short squeeze’ ra mắt giao dịch tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng truyền thông xã hội tập trung vào nhà đầu tư Stocktwits, đã trở nên phổ biến trong cơn điên cuồng ‘bán lẻ ngắn ngắn’ năm ngoái liên quan đến GameStop và AMCTheaters, đã tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào thứ Năm.

Stocktwitsđã hợp tác với FTX.US để thực hiện các dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình và được thiết lập để khởi động giao dịch chứng khoán Mỹ vào quý tới. Công ty tiếp tục tìm cách mở rộng danh mục dịch vụ giao dịch của mình bằng cách cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử và các loại tài sản khác trong những tháng tới.

Stocktwitstự hào có 6 triệu người dùng đã đăng ký và thấy 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Tùy chọn giao dịch tiền điện tử mới sẽ cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ hồ sơ của họ và cho phép họ giới thiệu danh mục đầu tư của họ.

Nềntảng mạng xã hội đóng một vai trò quan trọng cùng với subreddit r/wallstreetbets để rút ngắn cổ phiếu meme vào tháng 2 năm 2021, dẫn đến hàng tỷ đô la thua lỗ cho hàng rào quỹ đã mua hàng triệu vị thế bán chống lại các cổ phiếu này. Cộng đồng tiền điện tử cung cấp hỗ trợ tuyệt vời trong saga bán lẻ và yêu cầu một số công ty liên quan đến nó tích hợp tiền điện tử như một cuộc biểu tình chống bắt nạt tập trung.

Liênquan: Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới được lấy cảm hứng từ r/Wallstreetbets

Nền tảng xã hội cho đến bây giờ chủ yếu tập trung vào các cuộc thảo luận giữa các nhà đầu tư và thương nhân cùng với các công cụ dữ liệu khác. Giám đốc điều hành của nền tảng Rishi Khanna thừa nhận sự nổi bật ngày càng tăng của cuộc thảo luận tiền điện tử trên mạng và nói rằng “cộng đồng và dữ liệu đã phục vụ như một đoạn đường nối mạnh mẽ vào nền tảng.”

Sựra mắt của tính năng giao dịch tiền điện tử trực tiếp sẽ giúp Stocktwits tham gia danh sách ngày càng tăng của các công ty từ câu chuyện bóp ngắn đã tích hợp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. AMC tích hợp thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ đặt phòng trực tuyến của mình trong khi GameStop đang tham gia NFT và cũng có kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tiền điện tử mới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *