Người dùng Cash App giờ đây có thể đầu tư tiền lương vào Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tạihội nghị Bitcoin 2022 tại Miami vào thứ Năm, Cash App đã công bố một tính năng mới cho khách hàng Hoa Kỳ, cho phép họ tự động đầu tư một phần tiền lương trực tiếp vào Bitcoin ( BTC ). Dịch vụ thanh toán di động được điều hành bởi Jack Dorsey’s Block, trước đây được gọi là Square, sẽ cho phép người dùng thẻ Cash App Visa Cash Card lựa chọn tính năng “Thanh toán bằng Bitcoin” này miễn phí.

CashApp của Bitcoin Product Lead Miles Suter, người đã thông báo thứ Năm, giải thích rằng bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào từ 1% đến 100% tiền gửi trực tiếp của họ có thể được tự động chuyển đổi thành Bitcoin và điều chỉnh nếu cần bất cứ lúc nào. Các tính năng bổ sung bao gồm tùy chọn làm tròn lên đến đồng đô la gần nhất bất kỳ giao dịch Thẻ tiền mặt nào được thực hiện trên thẻ ghi nợ Visa được kết nối với số dư Cash App và chuyển đổi thay đổi dự phòng thành BTC.

Ứngdụng Cash gần đây đã công bố khả năng tương thích với Mạng lưới Lightning Bitcoin cho chuyển BTC. Điều này cho phép người dùng US Cash App thực hiện các giao dịch BTC nhanh hơn trên các doanh nghiệp chính thống. Lightning Labs, nhà phát triển hàng đầu của Lightning Network, đóng một khoản tài trợ 70 triệu đô la Series B tuần để tiếp tục giao dịch Bitcoin và stablecoin nhanh hơn và rẻ hơn.

Sauthông báo này trên sân khấu chính của hội nghị Bitcoin, nhà vô địch quần vợt Serena Williams Odell Beckham Jr. và Aaron Rodgers của NFL, ngồi xuống với Suter để thảo luận về Bitcoin. Cả Rodgers và Beckham Jr. đều là một trong những danh sách ngày càng tăng của các vận động viên hợp tác với Cash App và đã chọn nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin vào năm ngoái.

Từtrái sang, Odell Beckham Jr., Serena Williams, Aaron Rodgers và Miles Suter.

Williams, người thành lập công ty đầu tư mạo hiểm của riêng mình có tên Serena Ventures, đã thông báo trên sân khấu rằng cô đang làm việc với Cash App để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. Cô tiết lộ rằng cô đã đầu tư vào Bitcoin trong chín năm qua và tuyên bố rằng “vẫn còn rất nhiều điều cần phải làm” về mặt giáo dục và hiểu biết về Web3 để “tăng khả năng tiếp cận và cơ hội đầu tư”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *