Người khổng lồ bất động sản Hồng Kông dẫn đầu $90triệu tăng cho ngân hàng tiền điện tử Sygnum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

SunHung Kai, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất ở Hồng Kông, tiếp tục đặt cược vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách đầu tư vào trang phục tiền điện tử Thụy Sĩ Sygnum.

Sygnumchính thức công bố thứ Năm rằng nó đóng cửa 90 triệu đô la Vòng B do Sun Hung Kai, một công ty khổng lồ bất động sản và đầu tư thay thế tại Hồng Kông dẫn đầu.

TheoChủ tịch điều hành tập đoàn của Sun Hung Kai Lee Seng Huang, công ty có tầm nhìn chiến lược để mở rộng các dịch vụ quản lý quỹ thành tài sản kỹ thuật số.

“Giữa nhu cầu tổ chức ngày càng tăng và giám sát quy định của lĩnh vực này, Sygnum, với thành tích theo dõi là ngân hàng tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản được quy định đầy đủ, là đối tác lý tưởng để chúng tôi đồng phát triển các sản phẩm tập trung vào tài sản kỹ thuật số với nhau và phục vụ nhu cầu mạnh mẽ về tài sản kỹ thuật số các giải pháp và dịch vụ ở Châu Á, Châu Âu và hơn thế nữa, ông nói.

Vòngtài trợ đưa giá trị sau tiền của Sygnum lên 800 triệu đô la, đánh dấu sự gia tăng gấp mười lần doanh thu hợp nhất từ năm 2021.

Vốnhuy động nhằm mục đích giúp công ty Thụy Sĩ mở rộng trên toàn thế giới, tạo ra các sản phẩm mới phối hợp với các nhà đầu tư chiến lược cũng như đẩy nhanh sự phát triển của các dịch vụ Web 3.0 cấp tổ chức mới như các nhóm tài chính phi tập trung và dịch vụ staking, cũng như bổ sung quan hệ đối tác với các hệ sinh thái blockchain như Quỹ Dfinity.

Liênquan: PwC Hồng Kông mua thửa đất trong The Sandbox

Các nhà đầu tư lớn khác trong vòng bao gồm các công ty token không thể thay thế (NFT) như Animoca Brands và Wemade, công ty đầu tư của Canada Meta Investments, cũng như các nhà đầu tư chiến lược hiện có như SBI Holdings và cánh tay đầu tư kỹ thuật số của Siam Commercial Bank, SCB 10X.

SunHung Kai đã ngày càng chuyển sang ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain gần đây, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với metaverse và NFT. Vào thứ tư, Tôn Hưng Kai trở thành đối tác lớn của Sandbox, một thế giới ảo chơi game phi tập trung lớn và là công ty con của Animoca Brands.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *