Northwest Arkansas cung cấp 10 nghìn đô la Bitcoin để thu hút nhân viên từ xa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hội đồng Northwest Arkansas, bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển trong khu vực, đã công bố một chương trình khuyến khích tiền điện tử để mang lại các chuyên gia công nghệ và doanh nhân sẵn sàng làm việc từ xa.

Trong một thông báo thứ Tư, chủ tịch hội đồng và Giám đốc điều hành Nelson Peacock cho biết khu vực này sẽ tìm cách mở rộng phạm vi tài năng của nó trong ngành công nghệ bằng cách cung cấp 10.000 đô la Bitcoin ( BTC) – khoảng 0.23 BTC với mức giá hiện tại là $43,610 – ngoài một chiếc xe đạp hoặc thành viên cho các cơ sở nghệ thuật và văn hóa. Chương trình “Bitcoin and a Bike”, giai đoạn tiếp theo của sáng kiến Life Works Here của khu vực, đặc biệt nhằm nắm bắt các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến blockchain. Chương trình sẽ cung cấp ưu đãi tiền điện tử cho các cá nhân đủ điều kiện sẵn sàng sống ít nhất một năm ở Tây Bắc Arkansas – có lẽ gần với các thành phố Fayetteville, Springdale, Rogers và Bentonville.

Peacock nói: “Tây Bắc Arkansas là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trong cả nước và chúng tôi hiện đang chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ hơn trong lĩnh vực công nghệ của chúng tôi.

“ Ưu đãi khuyến khích mở rộng này […] không chỉ bao gồm xu hướng ngày càng tăng đối với việc sử dụng tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán của các nhà tuyển dụng, mà còn giúp tăng đường ống tài năng của chúng tôi để mang lại lợi ích cho các nhà tuyển dụng công nghệ, công ty khởi nghiệp, thành phố, doanh nghiệp địa phương và tổng thể khu vực.

Bentonville, Arkansas từ trên cao. Nguồn: Hội đồng Tây Bắc Arkansas

Trong số các yêu cầu đối với ứng viên là khả năng làm việc từ xa, di chuyển đến khu vực trong vòng sáu tháng kể từ khi chấp nhận và hai năm kinh nghiệm ở vị trí hiện tại của họ trong công nghệ ngành công nghiệp. Tây Bắc Arkansas đã là nơi có trụ sở của nhà bán lẻ lớn Walmart tại Bentonville – Quỹ Gia đình Walton đang đóng góp cho Bitcoin và một chương trình xe đạp và người sáng lập Walmart Sam Walton là thành viên sáng lập của hội đồng – cũng như Trung tâm Blockchain của Đại học Arkansas ‘, offercung cấp education giáo dục in blockchain-enabled hỗ trợ blockchain tech công nghệ.

“ Tài năng thế hệ tiếp theo là điều cần thiết để chuyển đổi hơn nữa khu vực của chúng tôi thành một trung tâm cho các nhà đổi mới công nghệ và doanh nghiệp sắp tới,” Giám đốc Trung tâm Xuất sắc Blockchain Mary Lacity cho biết.

Many reports have seemingly touted Northwest Arkansas as an alternative to growing tech hubs in the United States like Austin, Texas — while the number of businesses in the city has significantly increased in the last year, the growing interest has led to surging rent and housing costs. It may be premature to observe an exodus to the midwest state, but companies including electric vehicle manufacturer Canoo have announced plans to set up headquarters in the state’s northwest region.

Liênquan: Walmart tìm kiếm sản phẩm tiền điện tử dẫn đến thúc đẩy chiến lược tiền tệ kỹ thuật số

Trước và trong đại dịch, nhiều thành phố cỡ trung Hoa Kỳ đã cung cấp các chương trình tương tự với các ưu đãi tiền mặt để cấy ghép làm việc từ xa, dường như trong nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Hội đồng NWA bắt đầu sáng kiến Life Works Here vào tháng 11 năm 2020, nhưng Tulsa, Oklahoma là một trong những người đầu tiên cung cấp một số cá nhân nhất định $10,000 để di chuyển bắt đầu vào năm 2018, với các khu vực của West Virginia, Kansas, Vermont, Connecticut, và Alabama sau sự dẫn đầu của nó.

Tiếtlộ: phóng viên này đã áp dụng cho chương trình Bitcoin và Xe đạp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *