Quỹ hưu trí cho nhân viên cứu hỏa Texas báo cáo phân bổ $25M cho Bitcoin và Ether

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ hưu trí cho nhân viên cứu hỏa ở Houston đã phân bổ một phần danh mục 4 tỷ đô la của mình cho crypto.

Theo một báo cáo ngày 21 tháng 10 Bloomberg, Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Houston Firefighters đã sử dụng Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York, hoặc NYDIG, để thực hiện việc mua 25 triệu USD trong Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ). Hồ sơ công khai thông qua văn phòng công ty của Texas cho thấy quỹ hưu trí nắm giữ hơn 4,1 tỷ USD trong tổng tài sản ròng tính đến tháng 6 năm 2020, có nghĩa là nhóm đã phân bổ khoảng 0,6% danh mục đầu tư hướng tới tài sản kỹ thuật số.

“ Chúng tôi đã nghiên cứu điều này như một lớp tài sản để bổ sung vào danh mục đầu tư của chúng tôi trong một thời gian dài,” Giám đốc đầu tư của quỹ Ajit Singh cho biết. “Nó đã trở thành một lớp tài sản mà chúng tôi không thể bỏ qua nữa.”

Ông nói thêm:

“Khi ngày càng có nhiều sự tiếp nhận về thể chế xảy ra, sẽ có nhiều động lực phát triển cho cung cầu. Và việc có tài sản vật lý — token thực tế — mang đến cho chúng ta khả năng tiềm năng tạo thu nhập trong tương lai.”

Quỹ chịu trách nhiệm về lợi ích của hơn 6.600 nhân viên cứu hỏa hoạt động và đã nghỉ hưu cũng như sống sót các thành viên trong gia đình. Theo nhóm, hơn một nửa số quỹ được đầu tư vào cổ phần chung và tư nhân nhưng cũng bao gồm cổ phiếu trong nước, cổ phiếu quốc tế, trái phiếu, tiền mặt, và bất động sản.

Liên quan: Crypto và quỹ hưu trí: Giống như dầu và nước, hoặc có thể không?

Vào tháng 6, nhà cung cấp kế hoạch hưu trí ForUSall đã cho khách hàng lựa chọn đầu tư lên đến 5% tài sản danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử, nói rằng công dân Hoa Kỳ có thể ở mức” bất lợi” nếu họ không được lựa chọn truy cập tài sản mật mã trong kế hoạch nghỉ hưu của họ. Đầu năm nay, Grayscale cũng báo cáo rằng họ đã nhìn thấy các quỹ hưu trí và các khoản tài trợ đầu tư tích cực vào các quỹ của mình với tiếp xúc với crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *