Quỹ Nhân quyền cấp 425M satoshis như một phần của Quỹ Phát triển Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

QuỹNhân quyền công bố vào ngày 4 tháng 1 rằng họ dự định phân phối 425 triệu satoshis – đơn vị chia nhỏ nhất của Bitcoin – cho nhiều loại khác nhau những người đóng góp như một phần của Quỹ Phát triển Bitcoin đang diễn ra.

Ramắt vào tháng 5 năm 2020, Quỹ phát triển Bitcoin đã ra mắt với trọng tâm chính là cải thiện quyền riêng tư, khả năng sử dụng và bảo mật của mạng Bitcoin. Nền tảng nói rằng họ sẽ tập trung vòng tài trợ đặc biệt này vào việc mở rộng giáo dục và dịch thuật Bitcoin cũng như phát triển lõi Bitcoin, sét và ví.

Theothông cáo báo chí của tổ chức, nó sẽ phân chia các khoản tài trợ này giữa một số người nhận bao gồm các nhà phát triển Jarol Rodriguez, Farida Nabourema, Roya Mahboob, Anita Posch và Meron Estefanos. Một số dự án cũng sẽ nhận được một khoản tài trợ từ nền tảng bao gồm ví Sparrow Bitcoin, sàn giao dịch Boltz, chương trình thực tập Summer of Bitcoin, nhóm dịch Blockchain Exonumia, và nhóm phát triển Blockchain Commons.

Nềntảng này cũng lưu ý rằng họ đã đặc biệt cảm ơn đến việc nắm giữ CMS, Quỹ Cơ hội Gemini và Jameson Lopp vì những đóng góp của họ.

Trởlại tháng 1 năm 2021, Quỹ Nhân quyền đã đưa ra các tiêu đề khi nó kêu gọi độc giả tạp chí Time không làm quỷ hóa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Vào thời điểm đó, giám đốc chiến lược của quỹ Alex Gladstein nói:

“Bitcoin trung lập như tiền mặt, và không thể phân biệt đối xử giữa tốt và xấu […] Một số kẻ cực đoan sử dụng các công cụ này. Họ cũng sử dụng điện thoại di động, email và internet.

Exectiếp tục cảnh báo rằng quay lưng lại với các công cụ tài chính đang phát triển như Bitcoin có thể dẫn đến một nhà nước cảnh sát lớn hơn ở Mỹ được thúc đẩy bởi “giám sát hàng loạt để chống lại chủ nghĩa cực đoan”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *