Sách Bitcoin cho các nhà hoạch định chính sách Mỹ được tài trợ 5 lần trên Kickstarter

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtnhóm tám người đam mê Bitcoin ( BTC) đã phát động một chiến dịch Kickstarter để xuất bản một cuốn sách giáo dục cho các nhà hoạch định chính sách liên bang của Mỹ, để giảm sự phụ thuộc của họ vào tường thuật truyền thông truyền thống trên tiền điện tử. Chiến dịch này đã thu hút được 23.151 đô la tài trợ, gần gấp năm lần mục tiêu 5.000 đô la.

Cuốnsách được khái niệm hóa ngay sau khi Hạ viện Hoa Kỳ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng 1,2 nghìn tỷ đô la, điều này đòi hỏi các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt for the crypto tiền điện tử community cộng đồng.

Theo các tác giả:

“Chúng tôi đặt ra viết một cuốn sách để giúp các nhà hoạch định chính sách hiểu người dùng Bitcoin đến từ đâu và những gì họ quan tâm. Chúng tôi muốn xua tan quan niệm rằng đó là một khoản tiền mọt sách và cho thấy nó ảnh hưởng đến rất nhiều người ở Mỹ như thế nào.”

Bìa sách có thể. Nguồn: Kickstarter

The Kickstarter được đưa ra bởi Jimmy Song, một doanh nhân tiền điện tử có trụ sở tại Texas và một tác giả dày dạn kinh nghiệm. Các tác giả khác bao gồm Annaliese Wiederspahn, Gary Leland, Pete Rizzo, Amanda Cavaleri, CJ Wilson, Charlene Fadirepo và Lamar Wilson.

Theolịch trình, bản thảo cho cuốn sách Bitcoin đã được soạn thảo và sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2021. Đến tháng 1, các tác giả dự định có audiobook và bìa mềm có sẵn để bán, sẽ được hỗ trợ bởi một “sự kiện ra mắt sách ở Washington DC để quảng bá cuốn sách này.”

Trongkhi các tác giả sách Bitcoin đã chiếm khoản tài trợ ban đầu là 5.000 đô la cho việc sản xuất cuốn sách, khoản tài trợ bổ sung sẽ được đầu tư vào bữa tiệc ra mắt của cuốn sách:

“Là tác giả của cuốn sách này, chúng tôi nhận ra rằng những ấn tượng ở Washington còn xa thực tế và soughttìm cách to correct sửa chữa this perception nhận thức.”

Liênquan: Chủ tịch Fed Jerome Powell nói rằng ông không quan tâm đến việc crypto phá vỡ sự ổn định tài chính ở Mỹ

Hỗtrợ nỗ lực của sách Bitcoin nhằm làm sáng tỏ hệ sinh thái cho các cơ quan quản lý, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell ám chỉ sự thiếu lo ngại về việc tiền điện tử phá vỡ sự ổn định tài chính của quốc gia.

NhưCointelegraph báo cáo, Powell cũng nói rằng stablecoin có tiềm năng mở rộng quy mô, “đặc biệt nếu chúng được liên kết với một trong những mạng công nghệ rất lớn tồn tại.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *