Thẻ tiền điện tử mới của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty cho vay tiền điện tử lớn Nexo đã chính thức ra mắt thẻ Mastercard được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử như Bitcoin ( BTC) mà không cần bán tiền điện tử của họ.

Nexo đã hợp tác với Mastercard và công ty khởi nghiệp thanh toán ngang hàng DiPocket để ra mắt Thẻ Nexo, một thẻ tiền điện tử cho phép chủ thẻ sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp thay vì bán nó, công ty đã thông báo với Cointelegraph vào thứ Tư.

The card is linked to a Nexo-provided, crypto-backed credit line allowing to use of multiple assets as collateral, including but not limited to Bitcoin, Ether (ETH) and the Tether (USDT) stablecoin.

“ Thẻ Nexo hoạt động thông qua các dòng tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử của Nexo, điều đó có nghĩa là tiền cho các giao dịch mua của bạn đến từ hạn mức tín dụng có sẵn của bạn trong khi danh mục tài sản kỹ thuật số của bạn vẫn còn nguyên vẹn”, một phát ngôn viên của Nexo nói với Cointelegraph. Tài sản thế chấp phải trả nợ theo các điều khoản và điều kiện của Nexo, người đại diện lưu ý.

Theo công ty, hạn mức tín dụng của Nexo Card bắt đầu và duy trì ở tỷ lệ phần trăm hàng năm 0% và sản phẩm là thẻ Mastercard được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên. Thẻ này cũng không yêu cầu trả nợ tối thiểu và không chịu phí ngoại hối lên đến 20.000 euro ($21,700). Giống như thẻ Mastercard truyền thống, Thẻ Nexo có sẵn cả ở dạng ảo và vật lý và đi kèm với tích hợp Apple Pay và Google Pay trực tiếp.

Nexo dự đoán Thẻ Nexo sẽ được 92 triệu thương nhân trên toàn thế giới chấp nhận, nơi Mastercard được chấp nhận, cho phép các nhà đầu tư chi tới 90% giá trị fiat của tiền điện tử của họ trong vài giây mà không bán bất kỳ khoản nào, thông báo ghi chú.

The card is immediately available in “select European markets,” Nexo said. According to the company’s website, the Nexo card is available only for residents of 29 countries including Belgium, Cyprus, Czech Republic, Finland, France, Germany, the United Kingdom and others.

Người đồng sáng lập và đối tác quản lý Nexo Antoni Trenchev nhấn mạnh rằng việc ra mắt sản phẩm mới là rất quan trọng cho sự tổng hợp giữa mạng lưới tài chính hiện có và tài sản kỹ thuật số.

“ Sản phẩm độc đáo này sẽ cho phép hàng triệu người, đầu tiên ở châu Âu và sau đó trên toàn thế giới, chi tiêu ngay lập tức mà không cần phải từ bỏ tiềm năng của tiền điện tử của họ, do đó cung cấp tiện ích hàng ngày chưa từng có cho loại tài sản mới nổi”, ông lưu ý.

Mastercard’s head of crypto and blockchain products, Raj Dhamodharan, reiterated the company’s focus on the cryptocurrency industry, stating:

“Mastercard believes that digital assets are revolutionizing the financial landscape and we are leading in innovation with programs like our partnership with Nexo to deliver people new and one-of-a-kind choices in how they pay and activate their crypto holdings.”

Related: Mastercard expands consulting with crypto-dedicated practices with 500 new hires

As previously reported, Nexo first started working on a MasterCard-branded crypto collateral-based card back in August 2019. The company completed a partial roll-out of the Nexo Card in select European countries earlier this year. The company inked a major partnership with Fidelity Investments’ crypto arm Fidelity Digital Assets last year to collaborate on crypto custodial services, products and lending services for institutional investors.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *