Trao đổi tiền điện tử FTX.US để cho đi Bitcoin như một phần của quảng cáo Super Bowl

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Traođổi tiền điện tử FTX.US sẽ tặng Bitcoin miễn phí như một phần của chiến dịch quảng cáo sắp tới của mình tại Super Bowl LVI 13 tháng 2.

Tuynhiên, số lượng Bitcoin cho đi vẫn chưa được xác định vì nó sẽ phụ thuộc vào thời gian quảng cáo chạy trên Bờ Đông.

Vídụ: nếu quảng cáo chạy lúc 8:50 PM, sàn giao dịch có trụ sở tại Bahamas sẽ cho đi 8,50 BTC ($374,000 theo giá hiện tại). Nhưng nếu quảng cáo được phát sóng sau đó trong trò chơi – ví dụ như lúc 11 giờ tối – quà tặng sẽ tăng lên 11 BTC (khoảng $484,000 tại thời điểm này).

Khethời gian phát sóng cho quảng cáo được lên kế hoạch trong hiệp hai của trò chơi, dự kiến sẽ bắt đầu lúc 8 giờ chiều ET (1:00 AM UTC, 14 tháng 2), một tiếng rưỡi sau khi khởi động ban đầu.

Giảithưởng sẽ được chia cho bốn người, những người sẽ cần mở tài khoản FTX.US để nhận giải thưởng của họ, tuy nhiên, bạn không cần tài khoản để nhập. Những người chiến thắng sẽ được liên lạc qua tin nhắn trực tiếp Twitter.

Bấtcứ ai theo dõi tài khoản Twitter của công ty và tweet tweet được ghim về quảng cáo của nó giữa thời gian quảng cáo phát sóng và 11:59 PM EST đủ điều kiện để giành chiến thắng. Người tham gia cũng phải là cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ, mặc dù người New York bị loại trừ.

Chiếndịch quảng cáo Superbowl sắp tới đến với tư cách là Giám đốc điều hành FTX và Người sáng lập Sam Bankman-Fried tiếp tục nhắm mục tiêu các môn thể thao là cơ sở khách hàng phát triển nhanh nhất để áp dụng tiền điện tử.

FTXlần đầu tiên công bố mua khe thời gian quảng cáo Superbowl vào tháng 10 năm 2021, muốn tiếp cận đối tượng rộng hơn. Superbowl có lượng khán giả truyền hình ước tính là 92 triệu người xem.

Vàothời điểm đó, Bankman-Fried nói, “không có sự kiện lớn hơn, chính thống hơn để chia sẻ một thông điệp như thế hơn Super Bowl.”

Liênquan: FTX ra mắt nền tảng thể thao NFT, ủng hộ giải đấu esports LCS với thỏa thuận 7 năm

Vào tháng 6, FTX.US hợp tác với bảy lần Nhà vô địch Super Bowl Tom Brady và vợ, siêu mẫu người Brazil Gisele Bündchen. Sàn giao dịch cũng trở thành nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball trong cùng tháng.

Vàotháng 3, nó sắp xếp để đặt tên cho sân vận động nhà của Miami Heat là FTX Arena cho đến năm 2040, trước khi tặng quà mỗi khán giả trong một phần của FTX Arena $500 tiền điện tử tại trò chơi mở mùa Miami Heat.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *