Trung tâm giáo dục Bitcoin ra mắt ở El Salvador để thúc đẩy việc áp dụng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng Bitcoin ( BTC) ngang hàng chính (P2P) Paxful đang nỗ lực để giúp người Salvador sử dụng BTC tốt hơn khi tiền điện tử trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào năm ngoái.

Paxfulhôm thứ Tư đã công bố ra mắt “La Casa Del Bitcoin”, một trung tâm đào tạo và giáo dục mới ở El Salvador để cho phép các cơ hội học tập miễn phí liên quan đến BTC.

Làmột phần của nỗ lực, Paxful sẽ tổ chức các hội thảo giáo dục và các cuộc đàm phán tập trung vào Bitcoin và hòa nhập tài chính trong nước. Trung tâm sẽ tập trung vào nhận thức ngày càng tăng xung quanh những lợi ích của việc mua và bán BTC như một phương tiện trao đổi cho cộng đồng địa phương để thúc đẩy tiếp tục làn sóng tiếp theo của việc áp dụng hàng loạt Bitcoin.

Trungtâm này cũng sẽ là nơi có các văn phòng Built With Bitcoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên cung cấp nước sạch, tiếp cận giáo dục chất lượng, canh tác bền vững và hỗ trợ nhân đạo, tất cả đều được cung cấp bởi Bitcoin và tiền điện tử. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Paxful Ray Youssef là giám đốc điều hành tại quỹ.

“Giáo dục Bitcoin là chìa khóa để tự do tài chính và El Salvador đang dẫn đầu với sự hỗ trợ của cộng đồng Bitcoin”, Được xây dựng với giám đốc từ thiện của Quỹ Bitcoin Yusuf Nessary nói.

TheoWill Hernandez, giám đốc tăng trưởng người Mỹ Latinh tại Paxful, công ty đã tăng 300% người dùng Salvador. “Những gì chúng ta đang chứng kiến là thời điểm biến đổi ở El Salvador. Các nền tảng ngang hàng đang thúc đẩy việc áp dụng ở các thị trường mới nổi và là một nền tảng do mọi người cung cấp, chúng tôi hiểu rằng giáo dục là rất quan trọng đối với làn sóng tiếp theo của việc áp dụng”, ông lưu ý.

Paxfulđã không trả lời ngay yêu cầu nhận xét của Cointelegraph. Bài viết sẽ được cập nhật đang chờ xử lý thông tin mới.

Liênquan: El Salvador khởi chạy lại ví Chivo, có kế hoạch triển khai 1.500 máy ATM Bitcoin

nỗ lực mới của Paxful để nâng cao nhận thức xung quanh Bitcoin ở El Salvador đáp lại một số chủ nghĩa hoài nghi liên quan đến tiền điện tử hiện có trong số những người El Salvador mặc dù quốc gia này áp dụng BTC làm đấu thầu hợp pháp vào ngày 7 tháng 9 năm 2021.

Nhưđã báo cáo trước đây, có tới 90% người El Salvador cho biết sự hiểu biết của họ về Bitcoin kém hoặc thậm chí không tồn tại vào tháng 9 năm 2021. Một cuộc khảo sát sau đó cũng gợi ý rằng hơn 50% El Salvadorans không quen thuộc với Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *