Trung tâm năng lượng Sioux đã khai thác 20 Bitcoin trong bí mật kể từ tháng tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà cung cấp dịch vụ điện công ty Ameren công bố thứ hai rằng nó có khai thác thành công lên trên 20 Bitcoin sử dụng năng lượng dư thừa được tạo ra bởi một trong những nhà máy điện dựa trên than — Trung tâm Năng lượng Sioux ở West Alton, Missouri.

Trong khi công ty thiết lập trung tâm dữ liệu được sử dụng để khai thác các đồng tiền vào tháng Tư, nó đã không công bố công khai việc bổ sung cho đến ngày hôm nay. Cơ sở khai thác nửa megawatt của nó khai thác vào công suất thế hệ 972 MW của Trung tâm Năng lượng Sioux để hoàn thành các hoạt động khai thác dựa trên chứng minh công việc cần thiết.

Mục tiêu của Ameren trong việc khởi động hoạt động dường như đã ngăn chặn sự suy giảm trong việc sản xuất năng lượng của nhà máy điện, và để cung cấp cho công ty một luồng doanh thu mới. Khi khai thác mỏ bắt đầu vào tháng Tư, nhà máy điện đã được cho là chạy chỉ với 17% công suất đầy đủ của nó.

Sau khi thông báo, tác động môi trường của công ty nhanh chóng được đưa vào câu hỏi. Vào tháng Hai, một liên minh gồm ba nhóm môi trường — Liên minh Waterkeeper, Missouri Confluence Waterkeeper, và Trung tâm Luật Môi trường Great Rivers — đã công bố ý định của họ để nộp đơn kiện chống lại công ty vi phạm Đạo luật nước sạch liên bang.

“ Họ (Ameren) đã phản ứng và chúng tôi đang đánh giá các lựa chọn của chúng tôi”, Bruce Morris, một luật sư của Trung tâm Luật Môi trường The Great Rivers cho biết.

Khu phức hợp năng lượng Sioux, nằm trên đất nông nghiệp gần bờ sông Mississippi, được cho là sẽ lưu trữ trên 3 triệu tấn tro than trong một hố lưu trữ không lót. Các nhóm môi trường đã kêu gọi quản lý tại Sioux Energy Complex để loại bỏ hố lưu trữ tro than trong quá khứ, nhưng dường như hạn chế kết quả.

Ashtracker, trang báo cáo dữ liệu ô nhiễm năng lượng của Dự án Tính toàn vẹn năng lượng, cũng đã tuyên bố rằng trong 29 giếng giám sát nước xung quanh nhà máy, 15 giếng bị ô nhiễm trên Liên bang mức tư vấn cho molypden, bo, sulfat, liti và coban.

Mặc dù tiện ích đã hoàn thành một kế hoạch 600 triệu đô la đã nâng cấp nhà máy với các kiểm soát môi trường mới nhất trở lại vào năm 2010, hoạt động khai thác mỏ của Ameren dường như đi ngược lại nhiều quan điểm của ngành công nghiệp về cách các công ty trong không gian nên tiếp cận dấu chân môi trường của họ. Tất cả mọi người từ khá nặng để các phái sinh crypto nền tảng kinh doanh BitMex đã cam kết làm một phần của họ để thực hiện khai thác một nguồn lực ít hơn và nỗ lực năng lượng chuyên sâu. Ông Sam V. Tabar, Giám đốc Chiến lược cho thợ mỏ bitcoin BitDigital, đã nói rằng việc sử dụng các nguồn năng lượng trung tính cacbon là không thể thiếu để cải thiện thực tiễn bền vững và giảm thiểu tác động môi trường của ngành công nghiệp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *