Willy Woo: ‘Lo sợ Peak ‘nhưng chỉ số trên chuỗi nói rằng đó không phải là một thị trường gấu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàphân tích Bitcoin và đồng sáng lập công ty phần mềm Hypersheet Willy Woo tin rằng các chỉ số trên chuỗi cho thấy BTC không có trong thị trường gấu mặc dù quan sát mức độ “nỗi sợ hãi đỉnh cao”.

Phátbiểu trên podcast What Bitcoin Did do Peter McCormack tổ chức vào ngày 30 tháng 1, Woo trích dẫn các số liệu chính như một số lượng lớn các chủ sở hữu dài hạn (ví giữ trong năm tháng hoặc lâu hơn) và

tỷ lệ tích lũy ngày càng tăng cho thấy thị trường đã không lật chuyển sang lãnh thổ gấu:

“Về mặt cấu trúc trên chuỗi, nó không phải là thiết lập thị trường gấu. Mặc dù tôi sẽ nói rằng chúng ta đang ở mức sợ hãi cao điểm. Không nghi ngờ gì về nó, mọi người thực sự sợ hãi, mà thường là […] một cơ hội để mua.

Trongngắn hạn, Woo lưu ý rằng “bạn không thường xuyên nhận được loại pullback này mà không có nó nhẹ nhõm nảy” và rằng một khoản đầu hàng tiềm năng xuống 20.000 đô la không có vẻ khả thi vì nó sẽ tái tạo vụ tai nạn 2018 thành thị trường gấu trong không gian chỉ ba tháng trái ngược với một năm.

GiáBTC đã giảm khoảng 44% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 69,000 đô la trong tháng 11 và nhà phân tích trích dẫn giao dịch tương lai tổ chức là một lý do chính đằng sau sự sụt giảm ổn định và hiệu suất ổn định này trong ba tháng qua.

Woocho rằng dòng chảy ngày càng tăng của các nhà giao dịch chính thống và tung ra khỏi thị trường tương lai BTC trong vài năm qua đã thay đổi đáng kể cấu trúc thị trường của BTC trong đó giá trực tiếp tương quan với “rủi ro rủi ro từ các nhà giao dịch vĩ mô nhìn vào cổ phiếu truyền thống.”

“Bạn biết trở lại vào năm 2019 đến 2020, nếu bạn nhìn vào chuỗi những gì các nhà đầu tư đang làm, họ đã tích lũy nhưng bạn không thể thấy bất kỳ tác động nào của giá cả vì giá thực sự được quyết định bởi các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch tương lai”, ông nói.

Nhàphân tích trích dẫn một số lượng lớn các hodlers dài hạn chưa bán trong hơn năm tháng, các nhà giao dịch đã ngừng bán xung quanh khu vực 40.000 đô la cùng với tỷ lệ tích lũy ổn định là lý do chính để duy trì tăng giá.

Liênquan: Giá Bitcoin đóng cửa trên $40K, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp vẫn hoài nghi

“Hầu hết các đồng tiền đã ngồi ở đó cho dài hơn năm tháng và những người làm điều đó, họ đã giữ trong năm tháng, họ không bán thua lỗ, họ sẽ bán khi có lợi nhuận và bạn sẽ thấy rằng bất cứ khi nào nó thoát ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại và thực hiện một cuộc biểu tình thực sự mạnh mẽ.”

Ôngcũng lập luận rằng một chỉ số quan trọng cho thị trường gấu thường là khi “newbs” hoặc hodlers đồng xu mới chiếm đa số: “Con gấu 2018 đang ở

đỉnh cao những kẻ mới nắm giữ đồng xu, và chu kỳ lặp lại. Những kẻ đó hoặc bán, hoặc những người không trở thành những người cứng rắn và họ bán trong cuộc biểu tình tiếp theo khi nó còn cao hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *