Bitcoin sẽ không bị đánh bại như một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số: Giám đốc điều hành VanEck

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư VanEck nói rằng ông không thể nhìn thấy một thế giới mà Bitcoin (BTC) bị vượt qua trở thành kho lưu trữ giá trị hàng đầu trên internet.

“Tôi nghĩ rằng tôi không thể tưởng tượng một số cửa hàng internet có giá trị khác [sẽ] vượt qua Bitcoin”, Jan van Eck nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 16/12 với CNBC.

“Có 50 triệu người dùng Bitcoin, vì vậy nó có hiệu ứng mạng.”

Giám đốc điều hành – 76,4 tỷ đô la tài sản được quản lý – cũng đã nghiền nát những cáo buộc rằng Bitcoin đang ở trong một “bong bóng” – giải thích rằng không có tài sản nào từng nằm trong bong bóng tiếp tục vượt trội so với mọi chu kỳ thị trường. Ông nói thêm:

“Bitcoin là tài sản rõ ràng đang phát triển trước mắt chúng ta.”

Trong khi đó, Van Eck dự kiến Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 12 tháng tới.

X – Gabor Gurbacs (@gaborgurbacs) Ngày 16 tháng 12 năm 2023

Giám đốc điều hành VanEck cho biết ông và người cha quá cố của mình, John van Eck – người thành lập công ty vào năm 1955 – có kho lưu trữ giá trị đầu tư vào “DNA” của họ và rằng ông thấy Bitcoin trở thành “đồng hành” của vàng.

VanEck ra mắt quỹ vàng đầu tiên ở Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của John van Eck vào năm 1968.

VanEck là một trong 13 ứng viên đang tìm kiếm một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin giao ngay được phê duyệt ở Hoa Kỳ.

Liên quan: VanEck nộp sửa đổi thứ 5 để giao điểm Bitcoin ETF theo ‘HODL’

Giám đốc điều hành của công ty hy vọng tất cả các đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay sẽ được phê duyệt trong

cùng một ngày.

Các nhà phân tích ETF dự đoán Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch sẽ đưa ra quyết định về một số ứng viên ETF Bitcoin giao ngay đang chờ xử lý vào khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1, với BlackRock, Grayscale, Bitwise, WisdomTree, Invesco Galaxy, Fidelity và Hashdex, và các công ty tài chính khác cũng chờ quyết định cuối cùng của SEC.

T ạp chí: BlackRock sửa đổi việc nộp đơn ETF BTC, xu hướng công dân tiền điện tử của El Salvador và hơn thế nữa: Hodler’s Digest, ngày 10-16 tháng 12

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *