Khí đốt hàng ngày chi cho các chữ khắc EVM tăng lên mức cao kỷ lục 8 triệu đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Phí giao dịch mạng trên tất cả các blockchain đã tăng vọt vào cuối tuần khi cơn sốt chữ Ordinals tiếp tục thúc đẩy nhu cầu về không gian khối – không chỉ trên mạng Bitcoin.

Các chữ khắc trên chuỗi Máy ảo Ethereum (EVM) đã tăng vọt vào cuối tuần, gây ra sự gia tăng lượng gas chi tiêu cho chúng.

Vào ngày 16 tháng 12, lượng khí đốt chi cho các bản khắc đã tăng lên mức cao kỷ lục 8,3 triệu đô la, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Mạng lưới Avalanche đã chứng kiến lượng khí đốt tiêu thụ nhiều nhất, với hơn 5,6 triệu đô la chỉ tính riêng trong ngày đó. Aribitrum One đứng thứ hai, với 2,1 triệu đô la chi cho khí đốt cho các bản khắc

EVM ghi chi phí gas. Nguồn: Dune Analytics

Trong 24 giờ qua, Avalanche đã chứng kiến 58% lượng khí đốt trong mạng của mình được sử dụng cho các bản khắc EVM, trong khi ZKSync Era chứng kiến 48% phí của họ dành cho họ.

Hơn nữa, BNB Chain đã chứng kiến 73% giao dịch của mình trong 24 giờ qua dành riêng cho các chữ khắc.

Tình hình nghiêm trọng trên mạng Arbitrum One đến mức nó đã gây ra sự cố mất điện kéo dài 78 phút vào ngày 15 tháng 12.

Giống như Ordinals trên mạng Bitcoin, chữ khắc EVM về cơ bản là thông tin được nhúng trong dữ liệu cuộc gọi giao dịch để tạo ra các tài sản không thể thay thế duy nhất trên chuỗi.

Trong khi đó, mạng Bitcoin cũng đã chứng kiến sự gia tăng số lượng chữ ký vào cuối tuần, làm tăng nhu cầu không gian khối và phí giao dịch. Hiện có gần 280.000 giao dịch chưa được xác nhận, theo mem

Điều này đã khiến phí giao dịch Bitcoin tăng vọt lên tới 37 đô la, theo các nhà quan sát, khiến việc sử dụng mạng cho mục đích dự định của nó, tiền kỹ thuật số ngang hàng, trở nên không khả thi đối với hầu hết mọi người.

Người tiên phong Bitcoin và nhà mật mã Adam Back nói rằng Ordinals không thể dừng lại và mức phí cao “thúc đẩy việc áp dụng lớp 2 và thúc đẩy đổi mới.”

Liên quan: Nhóm Bitcoin Ordinals ra mắt tổ chức phi lợi nhuận để phát triển giao thức phát triển

Vào ngày 18 tháng 12, chuyên gia NFT và Ordinals “Leonidas” lưu ý rằng một bộ sưu tập duy nhất chỉ có khối lượng lớn hơn trong 24 giờ qua so với CryptoPunks, BAYC, MAYC, Pudgy Penguins, Azuki, DeGods, Moonbirds, Doodles và Meebits cộng lại.

Bộ sưu tập đơn hàng Bitcoin Frogs cũng đứng đầu danh sách về vốn hóa thị trường với 182 triệu đô la, ông báo cáo.

Theo Cryptoslam, doanh số thứ cấp của bộ sưu tập đã tăng vọt lên 4,8 triệu đô la vào ngày 17 tháng 12.

Magazine: BlackRock revises BTC ETF filing, El Salvador’s crypto citizenship trending, and more: Hodler’s Digest, Dec. 10-16

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *