Các nhà quản lý tài sản và VC đang giúp thúc đẩy việc áp dụng mật mã hóa của tổ chức — Wave Financial execs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hai giám đốc điều hành tại Wave Financial, một công ty quản lý tài sản cung cấp các chiến lược riêng cho các cá nhân và tổ chức có giá trị cao, đã báo cáo rằng nhu cầu tổ chức tăng lên đối với các sản phẩm crypto trong bối cảnh gấu thị trường.

Phát biểu với Cointelegraph tại Hội nghị Blockchain Futurist ở Toronto hôm thứ Tư, Giám đốc phát triển kinh doanh của Wave Financial Mike Jones cho biết đầu tư thể chế vào tiền điện tử có thể được thúc đẩy bởi các công ty quản lý tài sản cao cấp, bao gồm Morgan Stanley, Merrill Lynch và Goldman Sachs, tìm cách để cho phép khách hàng của họ để có được tiếp xúc với không gian. Jones trích dẫn ví dụ về BlackRock hợp tác với Coinbase vào ngày 4 tháng 8, một động thái sẽ cung cấp cho người dùng nền tảng quản lý đầu tư tổ chức của nhà quản lý tài sản Aladdin tiếp cận với giao dịch tiền điện tử, quyền lưu ký, môi giới chính và khả năng báo cáo.

Ngoài các nhà quản lý tài sản, giám đốc Wave cho biết vốn mạo hiểm có thể thấy “rất nhiều tăng trưởng” một phần là do nhu cầu về các phương tiện đầu tư sáng tạo. Gerard Berile đầu tư và đầu tư của Wave Financial nói thêm rằng VC cung cấp cho khách hàng tiếp xúc với tiền điện tử mà không phải trải qua tập trung trao đổi và vẫn giao dịch với khối lượng quy mô lớn đã là một “tích cực ròng cho ngành công nghiệp nói chung.”

“ Về mặt mạo hiểm của ngôi nhà, thị trường gấu đã có phần tích cực,” Berile cho biết. “Trong một năm rưỡi vừa qua, chúng ta đã thấy giá trị của rất nhiều công ty khác nhau trở nên cực kỳ cao — một chút bọt, bạn có thể nói. Trong sáu tháng gần đây, chúng tôi đã thấy các định giá trên các công ty đi xuống đến một định giá thực tế hơn một chút, và đó là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu phân bổ vốn.”

Blockchain Futurist Conference in Toronto, Canada

“ Điều đáng khích lệ từ góc độ thị trường nói chung là bạn nghĩ về chu kỳ cuối cùng — một vài năm trước đây, rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh hệ sinh thái sau đó là: ‘Đây có phải là sự kết thúc của mật mã? Tiền mã hóa đã chết chưa? ‘” Jones nói. “Từ quan điểm nhận con nuôi thể chế và quan điểm nhu cầu thể chế, câu hỏi hiện nay dường như xung quanh ‘Đây có phải là thời điểm thích hợp để tham gia không? ‘”

Ông nói thêm:

“ Mọi thứ đáng khích lệ hơn nhiều, mặc dù đây rõ ràng là thời điểm đau đớn. Điều đó cũng đi kèm với cơ hội, đặc biệt là đối với những người đang xây dựng trong không gian.”

Liênquan: Mua tổ chức Bitcoin ‘có thể là câu chuyện lớn một lần nữa’ khi 30K BTC rời Coinbase

Dữ liệu từ blockchain dường như hỗ trợ một số tuyên bố của Berile và Jones. Crypto tình báo công ty IntoTheBlock báo cáo trong tháng ba rằng số lượng lớn giao dịch trên Cardano blockchain tăng hơn 50 lần vào năm 2020, cho thấy “nhu cầu thể chế ngày càng tăng.” Tuy nhiên, các nhà quản lý Hoa Kỳ đã không chấp thuận một số phương tiện đầu tư crypto như một quỹ giao dịch trao đổi có tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin ( BTC) – nhiều người đã nói một danh sách như vậy có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *