Định vị tổ chức sẽ không cất cánh trừ khi việc khóa tài sản được giải quyết: Coinbase CFO

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổchức xác định tài sản crypto, bao gồm cả Ethereum sau hợp nhất, có thể trở thành một “hiện tượng” trong tương lai, nhưng không phải trong khi tài sản của họ vẫn cần phải được “khóa”.

Phátbiểu trong cuộc gọi thu nhập quý 2 vào thứ Ba, giám đốc tài chính Alesia Haas lưu ý rằng cô không mong đợi tổ chức độc quyền mới của họ , được triển khai trong Q2, trở thành một “hiện tượng gần hạn” cho đến khi một “tùy chọn đóng ghim thực sự lỏng” có sẵn:

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi có các sản phẩm có sẵn. Trước đây, cách mà các tổ chức có thể có quyền truy cập vào staking là thông qua Coinbase Cloud […] Nhưng cung cấp nó như là dịch vụ khoanh vùng ủy nhiệm tương tự như những gì chúng tôi có cho khách hàng bán lẻ.”

Tuynhiên, Haas cho biết đó vẫn là “những ngày đầu” cho dịch vụ khoanh vùng mới của họ, thêm vào đó họ sẽ chỉ thấy một “tác động vật chất thực sự” khi họ đã tạo ra một lựa chọn staking lỏng cho Ethereum sau hợp nhất, còn được gọi là Eth2.

Đóng

thẻ lỏng là quá trình khóa tiền để kiếm được phần thưởng, trong khi vẫn có quyền truy cập vào các quỹ.

Haasgiải thích rằng nhiều tổ chức tài chính “không muốn tài sản của họ được giữ vô thời hạn:”

“Vì vậy, khi bạn đặt cọc ETH2, bạn đang khóa tài sản của bạn vào Ethereum cho đến khi Hợp nhất và sau đó một khoảng thời gian sau đó. Đối với một số tổ chức, việc khóa thanh khoản đó không dễ chịu đối với họ. Và như vậy, trong khi họ có thể quan tâm đến việc đóng ghim, họ muốn có mặt trên một tài sản lưu động.”

Haaskhẳng định vấn đề này là “một cái gì đó chúng tôi đang tìm kiếm để giải quyết,” và nói thêm rằng một khi đóng thẻ lỏng này có sẵn cho các tổ chức tài chính có thể tập hợp các quỹ với tỷ lệ cao hơn, “chúng ta sẽ thấy tác động vật chất thực sự của doanh thu tổ chức.”

Liênquan: Coinbase hợp tác với BlackRock để tạo ra các điểm truy cập mới cho đầu tư crypto tổ chức

Các nhà đầu tư và các tổ chức đã có thể truy cập vào dịch vụ đặt cọc ủy nhiệm của Coinbase thông qua Coinbase Prime, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ tích hợp khác, chẳng hạn như truy cập vào một ví lưu ký với bảo mật nâng cao, dữ liệu thị trường crypto thời gian thực và phân tích, và các tính năng khác của mật mã gốc như quản trị phi tập trung.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *