Cổ phiếu khai thác mỏ BTC tăng gấp đôi trong một tháng khi sản xuất dốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáccông ty khai thác mỏ Crypto đã chứng kiến giá cổ phiếu của họ tăng lên đến 120% so với tháng trước, trong bối cảnh giá tài sản crypto hồi phục, lợi nhuận khai thác mỏ cao hơn và sản xuất BTC tăng mạnh.

Cáccông ty khai thác Crypto Marathon Digital Holdings (124.12%), Core Scientific (110,39%), Hut 8 (98,95%) và Riot Blockchain (96,69%) đã chứng kiến giá cổ phiếu của họ tăng lên trong 30 ngày qua, theo dữ liệu từ Yahoo Finance – vượt trội so với Bitcoin ( BTC) (18.0%) và Ether ( ETH) (67,8%) giá tài sản.

Trongmột hồ sơ kết quả quý 2 vào ngày 11 tháng 8, Core Scientific báo cáo mức tăng đáng kinh ngạc 1601% Bitcoin tự khai thác năm- cho đến nay, đạt 6.567 Bitcoin. Doanh thu quý 2 tăng 118% so với năm trước lên 164 triệu USD, được thúc đẩy bởi sự gia tăng doanh thu khai thác kỹ thuật số và doanh thu lưu trữ.

Hut8 Mining Corp. cũng chứng kiến Bitcoin khai thác tăng trong quý, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước lên tổng cộng 946 được khai thác Bitcoin do “sự gia tăng tỷ lệ băm từ các thợ mỏ hiệu quả cao bổ sung” và tăng cường các hoạt động tại địa điểm khai thác Ontario của nó. Doanh thu của hãng cũng tăng trong quý 2, tăng 30,7% so với cùng kỳ năm trước lên 43.8 triệu USD.

Marathon Digital, chia sẻ kết quả quý 2 đầu tuần này, cũng cho biết họ đã tăng sản lượng Bitcoin so với năm trước, sản xuất 707 Bitcoin trong quý bất chấp một “môi trường vĩ mô đầy thách thức”, với sự gia tăng 8% hoạt động sản xuất Bitcoin.

Tấtcả ba công ty, tuy nhiên, đã công bố các khoản lỗ mở rộng, do tổn thất suy giảm trên cổ phần crypto của họ.

Giácổ phiếu tăng cũng trùng hợp với giá crypto tăng kể từ tháng Sáu và tháng Bảy sụt giảm, với các tài sản mật mã chính bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tăng lần lượt 18.0% và 67.8%.

Lợinhuận khai thác Bitcoin cũng đã hồi phục từ mức thấp nhất trong năm vào ngày 19 tháng 6, theo Bitinfocharts.

BTCMining Lợi nhuận Trong 3 tháng qua. Source: BitinfoCharts.com

Bitcoin công ty khai thác mỏ đã phải đối phó với một số yếu tố trong những tháng gần đây có ảnh hưởng đến sản xuất và lợi nhuận của BTC, bao gồm giá tài sản thấp hơn và chi phí năng lượng cao hơn, một phần là do sóng nhiệt ở Texas và xung đột Nga-Ukraine.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *