Tin tốt cho Bitcoin: Dữ liệu CPI mới cho thấy lạm phát đã đạt đỉnh | Tìm hiểu ngay trên cuộc đàm phán thị trường với Tim Warren và Caleb Franzen

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong tuần này tập của Market Talks, chúng tôi hoan nghênh nhà phân tích thị trường cao cấp tại Cubic Analytics, Caleb Franzen.

Caleb là một nhà chiến lược thị trường cao cấp tại Cubic Analytics, phân tích dữ liệu/biểu đồ mới về nền kinh tế, thị trường chứng khoán và Bitcoin để đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Ông cũng là một cựu nhà phân tích ngân hàng và danh mục đầu tư của công ty.

Chủ đề chính của cuộc thảo luận với Caleb sẽ là dữ liệu CPI mới và ý nghĩa của chúng đối với thị trường crypto, đặc biệt là Bitcoin (BTC). Có mối tương quan giữa dữ liệu và giá bơm gần đây không? Hành động giá này bền vững như thế nào?

Chúng tôi cũng xem qua một vài tweet của Caleb, nơi ông giải thích những chỉ số nào ông xem xét khi phân tích biểu đồ. Một chỉ số ông thấy đặc biệt thú vị là chỉ báo dao động Williams%R 78 tuần. Chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nó quan trọng và nó có thể giúp ích như thế nào.

Một

cái gì đó có thể đang lờ mờ trên đầu của tất cả mọi người là liệu bơm Bitcoin gần đây là giả mạo và nếu chúng ta thực sự có thể đi xuống thấp hơn trước khi chúng tôi vượt qua $30K. Chúng ta hiểu được ý nghĩ của Caleb về vấn đề này khi anh ta và Tim cố gắng tìm ra nó.

Ethereum (ETH) đã hoạt động đặc biệt tốt gần đây với tất cả các tin tức và cường điệu xung quanh việc hợp nhất từ chứng minh công việc (POW) đến chứng minh cổ phần (POS). Điều này có nghĩa là việc hợp nhất đã được định giá trong hoặc chúng ta có thể thấy một cuộc biểu tình khi sáp nhập thực sự diễn ra vào tháng Chín? Đây có thể là một trường hợp cổ điển của mua tin đồn bán tin tức?

Hãy

điều chỉnh để giọng nói của bạn được nghe. Chúng tôi sẽ lấy câu hỏi và nhận xét của bạn trong suốt chương trình, vì vậy hãy chắc chắn để họ sẵn sàng để đi.

Các

cuộc đàm phán thị trường với các luồng Crypto Jebb trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 1 giờ chiều ET (5:00pm UTC). Mỗi tuần, chúng tôi giới thiệu các cuộc phỏng vấn với một số người có ảnh hưởng và truyền cảm hứng nhất từ ngành công nghiệp crypto và blockchain. Vì vậy, hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ các nút thích và đăng ký cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *