SEC trì hoãn một số ETF Ethereum, đẩy quyết định cuối cùng đến tháng 5

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang đẩy lùi quyết định về một số quỹ giao dịch trao đổi Ether (ETH) đến tháng 5 năm 2024.

Trong một số hồ sơ quy định ngày 18 tháng 12, cơ quan này đã trì hoãn quyết định về Hashdex Nasdaq Ethereum ETF và Grayscale Ethereum Futures ETF.

ETF Hashdex Ether nhằm mục đích nắm giữ cả hợp đồng Ether giao ngay và hợp đồng tương lai, trong khi ETF Ethereum Futures của Grayscale được coi là một “con ngựa trojan” sẽ buộc SEC cho phép Grayscale chuyển đổi Ethereum Trust của mình thành Ethereum ETF giao ngay.

Trong các hồ sơ, cơ quan này cho biết họ đang khởi kiện tố tụng liên quan đến việc thu thập thêm ý kiến đóng góp của công chúng về việc liệu các quỹ ETF có nên được liệt kê hay không.

Cơ quan này cũng đã đẩy lùi quyết định của mình về ETF Ethereum giao ngay VanEck và ETF Ethereum giao ngay do ARK Invest 21Shares của Cathie Wood gửi.

Theo nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF, những sự chậm trễ này đã được “dự kiến” và dự kiến sẽ đến vào khoảng trước ngày 25 tháng 12.

Ông nói thêm rằng ngày cuối cùng mà cơ quan quản lý có thể quyết định về ETF sẽ đến vào cuối tháng Năm.

Mặc dù SEC đã phê duyệt các ETF tương lai Ethereum trong quá khứ, cơ quan này vẫn chưa phê duyệt một sản phẩm giao ngay hoặc loại hỗn hợp.

Liên quan: SEC đẩy thời hạn quyết định về ETF Ether spot Grayscale

Trong khi đó, hầu hết thị trường tập trung vào việc liệu SEC có chấp thuận 13 ETF Bitcoin (BTC) giao ngay trước cơ quan hay không. Theo Seyffart và nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, SEC có thể quyết định sớm nhất là

Cả hai nhà phân tích đã chốt cơ hội phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay ở mức 90%. Các thị trường đã được thúc đẩy bởi sự lạc quan đi kèm với quyền truy cập tổ chức vào Bitcoin. Trong sáu tháng qua, giá Bitcoin đã tăng hơn 44%.

Mặc dù quảng cáo mức tăng ít đáng kể hơn một chút, giá của Ether đã tăng 16.8% trong cùng khung thời gian, theo dữ liệu của TradingView.

Magazine: Terrorism and the Israel-Gaza war have been weaponized to destroy crypto

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *