Giá BTC tăng 5% khi nhà đầu tư cho biết Bitcoin ETF ‘giao dịch hoàn thành 99,9% ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) đã trở lại trên mức 43,000 đô la vào ngày 19 tháng 12 trong bối cảnh tin tức mới về quỹ giao dịch trao đổi giá giao ngay đầu tiên của Hoa Kỳ (ETF).

Biểu đồ 1

giờ BTC/USD. Nguồn: TradingView

Sự phấn khích ETF Bitcoin vẫn sôi sục

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed a BTC price recovery taking the market to local highs of $43,456 after the daily close.

Sau khi bắt đầu tuần với một nền tảng không chắc chắn, BTC/USD nhanh chóng tăng sức mạnh, với ngọn nến ngày 18 tháng 12 đóng cửa hơn 5% so với mức thấp nhất trong ngày.

Sau đó, có tin rằng nhà quản lý tài sản BlackRock, trong số những người nộp đơn ra mắt ETF giao ngay Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ, đã thay đổi chính sách xung quanh việc mua lại sản phẩm của mình để bao gồm BTC như một tùy chọn.

“Việc mua lại một số hoặc tất cả Cổ phiếu của Cổ đông bằng hiện vật để đổi lấy bitcoin cơ bản được đại diện bởi Cổ phiếu được mua lại nói chung sẽ không phải là sự kiện chịu thuế đối với Cổ đông,” bản cập nhật mới nhất của hồ sơ S1 của BlackRock với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho biết.

Tài liệu cũng đưa ra các quy tắc mới về việc trao đổi rổ cổ phiếu lấy tiền mặt thay vì BTC, sau này phải được phê duyệt theo quy định.

SEC dự kiến sẽ bắt đầu đưa ra quyết định cuối cùng về ETF giao ngay vào đầu tháng 1 và tháng tới đã trở thành điểm tạo ra hoặc phá vỡ trong nhật ký của Bitcoin.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các dự đoán giá BTC khác nhau phụ thuộc vào việc phê duyệt thành công, điều này hiện được cho là có khả năng áp đảo sau nhiều năm trì hoãn và từ chối.

“Mức độ tham gia của SEC và sự lại/đổi/thay đổi trên Bitcoin ETF cho chúng tôi biết đây là một thỏa thuận hoàn thành 99,9%”, nhà giao dịch và nhà đầu tư Bob Loukas đã phản ứng với những phát triển mới nhất trên X (trước đây là Twitter).

SEC đã trì hoãn quyết định cuối cùng về một số ETF Ether (ETH) đến tháng 5 trong tuần này.

Nhà giao dịch Bitcoin: 50.000 đô la có thể trước năm 2024

Tuy nhiên, từ bây giờ đến lúc đó, Bitcoin phải đối mặt với cả việc đóng cửa nến hàng năm và các công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô khác nhau có thể làm tăng thêm sự biến động của mùa lễ.

Liên quan: ‘Vốn dài’ giảm xuống dưới 41.5 nghìn đô la – 5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nhà giao dịch tiếp tục vẽ các đường trên cát cả trên và dưới giá giao ngay, với mức giảm xuống dưới 40.000 đô la vẫn còn trên thẻ.

Trong một bản cập nhật video vào ngày 18 tháng 12, Crypto Ed, người tạo ra nhóm giao dịch CryptoTA, dự báo khả năng xảy ra trước khi đà tăng cao hơn cuối cùng có khả năng đưa BTC/USD lên 50,000 đô la trước cuối năm 2023.

“Chúng ta hãy xem cuối tuần này phát triển như thế nào,” ông kết luận, đưa ra mục tiêu thấp là 38.000 đô la.

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Matthew Hyland cũng lạc quan về sự tăng giá hơn nữa nhờ sự phân kỳ tăng giá trong chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin so với giá trên khung thời gian hàng ngày.

RSI hàng ngày ở mức 60.45 tại thời điểm viết bài, đã hạ nhiệt từ mức quá nóng khi Bitcoin giảm từ mức cao nhất trong 19 tháng gần đây trên 44,000 đô la.

Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro và người đọc nên tiến hành nghiên cứu của riêng họ khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *