Binance có kế hoạch trở thành công ty đã đăng ký của Vương quốc Anh bất chấp những thất bại về

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch đang có kế hoạch mở rộng sang Anh trong sáu đến 18 tháng tới, mặc dù được cơ quan quản lý nước này hướng dẫn ngừng giao dịch vào đầu năm nay.

Cơquan Quản lý Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh đã thu hồi khả năng giao dịch tại Anh vào tháng 6, giữa một quét cuộc đàn áp quy định trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Đểtrở thành một công ty tài sản tiền điện tử đã đăng ký ở Anh, nền tảng này phải tuân thủ rửa tiền và kiểm soát tài chính khủng bố. Để đáp ứng các yêu cầu này, Zhao chỉ ra công ty đang cân nhắc thành lập một công ty cụ thể để điều hành tại Vương quốc Anh – tương tự như công ty con Binance.US.

Zhao nói với Telegraph vào ngày 4 tháng 12 rằng Binance có kế hoạch xin giấy phép FCA, đã thuê một “số nhân viên cũ quản lý từ Vương quốc Anh” và một “vài trăm tuân thủ người” kể từ khi thông báo FCA vào tháng Sáu.

Vàotháng 10, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã thuê cựu người đứng đầu quan hệ quốc tế tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), với tư cách là giám đốc liên lạc quy định của nó để góp phần tạo điều kiện cho mối quan hệ tốt hơn với các cơ quan quản lý quốc tế.

Zhaocũng chỉ ra rằng nền tảng này “tham gia lại hoàn toàn” với các cơ quan quản lý, và đang trong quá trình thực hiện “một số thay đổi rất đáng kể” trong “dịch vụ sản phẩm, quy trình nội bộ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với các nhà quản lý.”

Liênquan: Binance tiếp tục thúc đẩy trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được quy định với việc thuê mới

Với sự chấp thuận từ FCA, Binance có thể cung cấp Các sản phẩm như tương lai và các công cụ phái sinh ở Anh vào tháng 9, Binance thông báo rằng người dùng Úc sẽ có 90 ngày để đóng vị thế cho tương lai, quyền chọn và token đòn bẩy với tư cách là cơ quan quản lý tiếp tục bật lên nhiệt.

Trướcđây Binance cũng đã tạm ngừng giao dịch phái sinh cho người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch rộng lớn hơn để ngừng cung cấp các sản phẩm này trên khắp châu Âu.

Vàotháng 8, FCA đã phát hành một thông báo giám sát nói rằng nó “không có khả năng” giám sát Binance một cách hiệu quả vì nó chưa trả lời các câu hỏi về trụ sở chính của mình.

Sàngiao dịch đã phủ nhận tất cả các cáo buộc thao túng thị trường nhưng vẫn phải đối mặt với sự kháng cự từ nhiều khu vực pháp lý bao gồm Đức, Malaysia, và Hàn Quốc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *