Các nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu hóa đơn để ‘sửa’ yêu cầu báo cáo mật mã từ luật cơ sở hạ tầng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một nhóm hai đảng của các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã đưa ra pháp luật để thay đổi các yêu cầu báo cáo thuế sẽ có hiệu lực do dự luật cơ sở hạ tầng đã ký gần đây.

House Representatives Patrick McHenry and Tim Ryan introduced the Keep Innovation in America Act, which would change the definition of a broker as defined in HR 3684, the bipartisan infrastructure bill signed into law by President Joe Biden on Monday. The bill proposes pushing back the mandated reporting requirements — which includes that digital asset transactions worth more than $10,000 must be declared to the Internal Revenue Service — from 2024 to 2026.

Ngoài ra, dự luật sẽ miễn một số người nộp thuế báo cáo các giao dịch tài sản kỹ thuật số trong trường hợp họ không có lý do để biết thông tin từ chủ ví mà nếu không sẽ được yêu cầu. Theo dự luật, “thợ mỏ và người xác thực, các nhà phát triển phần cứng và phần mềm, và các nhà phát triển giao thức” không phải là nhà môi giới.

“ Báo cáo nhất quán và chính xác về các giao dịch tài sản kỹ thuật số là cần thiết”, cho biết Đạo luật Keep Innovation in America. “Quốc hội phải làm việc để mang lại sự chắc chắn về pháp lý và quy định cho ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số. Quy tắc rõ ràng của con đường thúc đẩy công nghệ và đổi mới.”

McHenry đã thêm:

“ [Luật] bao gồm các yêu cầu báo cáo tài sản kỹ thuật số đe dọa để đẩy các nhà sáng tạo và doanh nhân ở nước ngoài. […] Chúng tôi có thể sửa chữa các tiêu chuẩn kém xây dựng này và đảm bảo chúng tương thích với cách công nghệ mới này thực sự hoạt động.”

Luật được đề xuất đã có sự hỗ trợ của các đại diện Kevin Brady, Ro Khanna, Tom Emmer, Eric Swalwell, Warren Davidson, Darren Soto, Anthony Gonzalez và Ted Budd, ngoài ra còn có các nhóm vận động mật mã bao gồm Coin Center và Hiệp hội Blockchain. Tuy nhiên, một số thượng nghị sĩ đã cố gắng tạo ra con đường lập pháp riêng của họ để sửa đổi ngôn ngữ mật mã trong luật cơ sở hạ tầng, với một đề xuất từ Ron Wyden và Cynthia Lumis, cũng như một dự luật riêng biệt từ Ted Cruz, được giới thiệu trong tuần này.

The introduction of the Keep Innovation in America Act follows a group of Democratic lawmakers signing their names to a Tuesday letter for House Speaker Nancy Pelosi. The letter similarly urges revisions to the definition of a broker in the infrastructure law, raising concerns over the effect on the U.S. market and how the country will keep up with technological innovation.

Liên quan: Các nhà lập pháp Hoa Kỳ thúc giục CFTC và SEC thành lập nhóm làm việc chung về tài sản kỹ thuật số

Hôm thứ Tư, một nhóm các nhà lập pháp hai đảng đã gặp nhau tại một phiên điều trần của Ủy ban Kinh tế chung để thảo luận về vai trò của tài sản kỹ thuật số trong chính phủ. Tim Massad, cựu chủ tịch của Ủy ban Thương mại tương lai hàng hóa, cho biết tại cuộc họp mà Mỹ có thể giới thiệu một đồng tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương là một trong những giải pháp có thể để cải thiện hệ thống thanh toán của đất nước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *