Các nhà phân tích dự đoán Valkyrie sẽ khởi động Bitcoin Futures ETF trong tuần này

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà bình luận dự đoán rằng một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin dựa trên tương lai thứ hai (ETF) sẽ trực tiếp vào cuối tuần sau khi ra mắt ETF Chiến lược Bitcoin của Proshares vào cuối ngày hôm nay.

Vào ngày 19 tháng 10, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg dự đoán rằng Bitcoin ( BTC ) dựa trên tương lai của Valkyrie sẽ “có khả năng” ra mắt trong những ngày tới sau khi chứng nhận niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq tuần trước.

Nếu đúng, cột mốc này sẽ làm cho quỹ của Valkyrie chỉ là ETF Bitcoin thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ, với ETF dựa trên tương lai của ProShares dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York theo ticker $BITO vào ngày 19 tháng 10.

Chuyên gia phân tích Bloomberg James Seyffart ban đầu đã dự đoán rằng ETF Chiến lược Bitcoin của Valkyrie ($BTF) sẽ trực tiếp vào cùng ngày với sản phẩm của Proshares. Tuy nhiên, Balchunas đã tweet trước đó hôm nay rằng quỹ của Varlkyrie sẽ “có khả năng” khởi động vào ngày 20 tháng 10 hoặc 21 tháng 10, thêm rằng ProShares sẽ có “thị trường cho chính nó” trong thời gian này.

Balchunas cũng lưu ý rằng Valkyrie đã cập nhật ticker của nó từ BTFD thành BTF trong ứng dụng của nó.

Invesco cung cấp ra khỏi cuộc đua để khởi động ETF Bitcoin dựa trên tương lai

Mặc dù tâm lý tăng xung quanh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ, Invesco thông báo họ đã rút ứng dụng của mình cho một ETF dựa trên tương lai vào ngày 18 tháng 10.

Trong khi các nhà xem dự đoán ETF tương lai của Invesco sẽ nhận được ánh xanh từ SEC trong tuần này, công ty này tiết lộ vào ngày 18 tháng 10 rằng họ đã thu hồi ứng dụng, thêm ý định của mình để làm việc hướng tới việc tung ra một ETF Bitcoin tại chỗ hợp tác với nhà môi giới mật mã Galaxy Digital. Invesco tuyên bố:

“Chúng tôi đã quyết tâm không theo đuổi sự ra mắt của ETF tương lai Bitcoin trong ngắn hạn; tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Galaxy Digital để cung cấp cho các nhà đầu tư một kệ đầy đủ các sản phẩm có thể tiếp xúc với lớp tài sản chuyển đổi này, bao gồm cả việc theo đuổi vật lý hỗ trợ, tài sản kỹ thuật số ETF.”

Liên quan: SEC kéo dài bốn thời hạn ETF Bitcoin bởi 45 ngày

Tuy nhiên, trong một ngày 19 tháng 10 tập phim của Anthony Pompliano “Best Business Show”, Seyffart và Balchunas lập luận rằng sự chấp thuận của một điểm BTC hậu thuẫn ETF là không xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Balchunas khẳng định rằng chủ tịch SEC Gary Gensler “thoải mái” hơn nhiều với ETF dựa trên tương lai Bitcoin vì họ cung cấp bảo vệ người tiêu dùng lớn hơn so với các quỹ hỗ trợ tại chỗ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *