Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc để theo dõi Coinone trong việc xác minh ví riêng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà phân tích ngành cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc bao gồm Upbit, Bithumb và Korbit sẽ đi theo vị trí dẫn đầu của Coinone trong việc cấm chuyển khoản sang ví không được xác minh.

Hômqua Coinone thông báo rằng họ sẽ từ chối tiền gửi từ ví tư nhân chưa được xác minh bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 để giảm nguy cơ rửa tiền. Tất cả các sàn giao dịch của Hàn Quốc, bao gồm Upbit, Bithumb, Korbit và 20 sàn giao dịch khác, dự kiến sẽ thực hiện các biện pháp tương tự hoặc giống hệt như Coinone vào hoặc trước ngày 25 tháng 3. Chính phủ Hàn Quốc đặt ra thời hạn cho các sàn giao dịch theo dõi các giao dịch tiền xu trên và tắt các nền tảng của họ một cách chính xác.

Nhàphân tích ngành công nghiệp blockchain của Hàn Quốc Jun Hyuk Ahn nói với Cointelegraph, “Các sàn giao dịch Hàn Quốc đang tạo ra các giải pháp Quy tắc du lịch của riêng họ để đáp ứng các yêu cầu hoạt động sau tháng Ba.”

“Tất cả các sàn giao dịch của Hàn Quốc sẽ phải sử dụng một số hệ thống quy tắc du lịch vào tháng 3 vì đó là lúc chính phủ đã đặt ra thời hạn cho họ. Coinone chỉ làm điều đó trước.”

Quytắc trao đổi cũng sẽ giúp quốc gia viễn đông tuân thủ “quy tắc du lịch” của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF).

Theodịch vụ tuân thủ chống rửa tiền (AML) Sygna, quy tắc du lịch quy định rằng chính phủ quốc gia phải “đảm bảo trao đổi trong nước chia sẻ thông tin nhận dạng thực với các đối tác truyền tải hoặc đối mặt với giám sát AML/CFT tăng lên.

Cácquy định tuân thủ đối với các sàn giao dịch này là một phần của một loạt dài các hạn chế quy định đối với các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu với yêu cầu tài khoản ngân hàng tên thật cho tất cả người dùng. Trước khi quy tắc đó được thực hiện vào năm 2018, tài khoản trao đổi tiền điện tử có thể được liên kết với một tài khoản ngân hàng thuộc sở hữu của nhiều cá nhân.

Đếntháng 9 năm 2021, các sàn giao dịch được yêu cầu phải xác minh Hệ thống quản lý bảo mật Internet (ISMS) và một đối tác ngân hàng trong nước duy nhất sẽ phát hành tài khoản tên thật. Tất cả các sàn giao dịch không thể đáp ứng các yêu cầu đã buộc phải loại bỏ các cặp KRW khỏi giao dịch hoặc đình chỉ các dịch vụ hoàn toàn.

Liênquan: Binance Thổ Nhĩ Kỳ phạt 8triệu lira vì không tuân thủ rửa tiền Quốc gia này đã v

ướng víu với FATF toàn cầu các vấn đề tuân thủ liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT) là tốt. Các cơ quan quản lý tài chính lật ngược theo hướng chính sách của họ liên quan đến NFT cho đến khi tuyên bố mới nhất từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính tuyên bố vào ngày 24 tháng 11 rằng họ sẽ khám phá các lựa chọn của mình để điều chỉnh vàNFT thuế.

Trêntoàn cầu, các sàn giao dịch của Hàn Quốc là những người vượt trội trong việc tuân thủ quy tắc. Hiện tại, không có sàn giao dịch tiền điện tử lớn nào khác yêu cầu người dùng xác minh ví riêng của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *