Tin tức tiện lợi: Decentraland Times Square NYE bên, Mutant Apes đi chuối và nhiều hơn nữa…

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bữa tiệc NYE Quảng trường Thời đại trong Decentraland

Dự án Metaverse phi tập trung Decentraland sẽ tiết lộ phiên bản thực tế ảo của Quảng trường Thời đại mang tính biểu tượng thông qua một bữa tiệc đêm giao thừa trùng với thời gian của lễ kỷ niệm ngoài đời thực ở thành phố New York.

Sự kiện này được gọi là “MetaFest 2022 NYE Party” và sẽ diễn ra cho đến 8:00 sáng UTC vào ngày 1 tháng 1 tại quận Estate 4 của Decentraland. Nó sẽ có nhạc sống, phòng chờ VIP trên tầng thượng, một bộ sưu tập token mới và thiết bị đeo được thả, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của các sự kiện NYE thế giới thực trên toàn cầu, phòng trưng bày và trò chơi CryptoArt.

Thực tế ảo tương đương với điểm nổi tiếng tại trung tâm New York được gọi là “One Times Square”, với cách chơi chữ “một lần” cho thấy cấu trúc có thể bị giải thể sau khi đảng kết thúc.

“ Hãy tiệc tùng như năm 2022: cho Meta hoặc Tồi tệ hơn” Decentraland đã trừng phạt trong lời mời sự kiện. Chỉ có khoảng 150 người đã đăng ký tham dự của họ cho đến nay, nhưng bạn biết làm thế nào nó là với các bữa tiệc – đầu tiên bạn lo lắng không có ai đến và sau đó tất cả mọi người xuất hiện cùng một lúc..

Tăng lãi cho loài khỉ đột biến

Yuga Labs’ Bored Ape Yacht Club spinoff dự án Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape đã tăng lên đầu bảng xếp hạng khối lượng bán hàng thứ cấp.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, sự quan tâm đến các NFT câu lạc bộ Mutant Ape Yacht đã tăng 355.29% trong 30 ngày qua, tạo ra doanh số bán hàng trị giá 76,8 triệu đô la trên thị trường thứ cấp.

The NFTs depict Mutant versions of the widely popular Bored Ape avatars, and it is currently the top ranked project in terms of 24 hour and 7 day volume.

The recent trend appears to be part of a larger demand of Yuga Lab’s NFTs, as the seven-day secondary volume for its other projects such as the Bored Ape Kennel Club and the Bored Ape Chemistry Club have also increased by 915% and 345% respectively.

Trong khi các dự án NFT của Yuga Lab đều nằm trong top 10 của khối lượng bán hàng bảy ngày, nhu cầu tăng lớn nhất dường như là đối với các phi hành gia tiền điện tử có trụ sở tại Solana, với khối lượng bán hàng thứ cấp tăng lên 172,235% trong khung thời gian đó.

Đưa NFT đến ngân hàng?

Ngân hàng Thụy Điển thân thiện với tiền điện tử Mecro Bank đã vạch ra kế hoạch tham gia vào lĩnh vực NFT và Metaverse.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ trên khắp châu Âu và hiện đang làm việc trên một dự án thí điểm để khởi động một dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Theo thông báo ngày 29 tháng 12, Ngân hàng Mecro đặt mục tiêu tung ra các bộ sưu tập NFT của riêng mình như một cách mới để “kiếm tiền”, và hiện đang thực hiện các chiến lược để triển khai trải nghiệm ngân hàng ảo across băng qua Metaverse-based Dựa trên virtual thế giới ảo.

Công ty trích dẫn tầm quan trọng của việc tích hợp các dịch vụ của mình với các công nghệ và xu hướng mới nổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

“ [Các] Metaverse đã được nghiêng để phát triển tầm quan trọng như một nền tảng tài chính kỹ thuật số cho các giao dịch ngân hàng và tài chính, cũng như tương tác cá nhân và kinh doanh. Để làm cho môi trường mới này trở nên nhập vai và thực tế nhất có thể, việc quản lý tài chính và giao dịch một cách hiệu quả sẽ rất quan trọng”, thông báo đọc.

Liênquan: Các nhà sản xuất đồ chơi hàng đầu ra mắt NFT trên blockchain trung hòa carbon

Cipher Punks NFT thả gây ra sự khuấy động

Một dự án NFT không có giấy phép được mệnh danh là “Cipher Punks” miêu tả các nhân vật chính từ phong trào Cypherpunk đã bị đóng cửa sau khi pushback từ những người đặc trưng trong các tác phẩm nghệ thuật được mã hóa.

The team behind the project, ItsBlockchain revealed in a Dec. 29 blog post that it was shutting down the collection of 500 NFTs just three days after launch, citing feedback from Cypherpunks who “didn’t like the idea of their images being used as NFTs and digital drawings.”

Figures such as Electronic Frontier Foundation (EFF) speech activist and director Jillian York, noted on Twitter on Dec. 27 that they “don’t approve of this whatsoever” and asked the team to remove the NFT and digital artwork depicting them.

The ItsBlockchain team said that it will be refunding every “single penny” anyone spent on the project, including gas fees and it has completely wiped the project off the internet, with its social media pages and OpenSea accounts no longer accessible.

“We were not aware of the likeness laws in NFTs as the market is not regulated. It’s our mistake. We have to own up to it,” the blog post read.

Other Nifty News

Kraken co-founder and CEO Jesse Powell revealed last week that the crypto exchange will launch a nonfungible token (NFT) marketplace that will enable users to borrow funds against their NFTs.

Italian luxury sports car manufacturer Ferrari is making moves in the blockchain industry after it penned a partnership with Swiss blockchain startup Velas Network. The deal will potentially see the with rollout of licensed Ferrari NFTs, as the start up firm has a specific focus on the sector.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *