Các thượng nghị sĩ dân chủ phản đối đề cử Omarova của Tổng thống Biden

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtnhóm năm thượng nghị sĩ Dân chủ đã bác bỏ người được đề cử của Tổng thống Joe Biden, Saule Omarova, đứng đầu Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ (OCC).

Đềcử của Omarova là một cơ quan quản lý ngân hàng ban đầu bị phản đối bởi ba thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện – Thượng nghị sĩ Jon Tester, Mark Warner, và Kyrsten Sinema – trên một cuộc gọi điện thoại với chủ tịch hội đồng Thượng nghị sĩ Sherrod Brown, như báo cáo bởi Axios. Phe đối lập được thêm ủng hộ bởi Thượng nghị sĩ John Hickenlooper và Mark Kelly.

Omarova được biết đến với tình cảm chống tiền điện tử trước đây đã từng làm Cố vấn đặc biệt về Chính sách quy định cho Thư ký dưới, Tài chính trong nước. Do sự phản đối từ năm đảng Dân chủ và tất cả đảng Cộng hòa, ứng cử viên Nhà Trắng yêu cầu mọi ứng cử viên Dân chủ khác bỏ phiếu cho cuộc hẹn của bà.

Thượngnghị sĩ đặt câu hỏi Omarova về đề cử của bà vào ngày 18 tháng 11, bao gồm Thượng nghị sĩ John Ossoff của Georgia, người đã có những câu hỏi cụ thể cho Omarova về tiền điện tử. Những bình luận của cô đã công nhận một số tiện ích mà tiền điện tử mang lại cho thị trường tài chính, nhưng cô tập trung vào tiềm năng tiền điện tử làm suy yếu đô la Mỹ, các khía cạnh mà Nhà kiểm soát tiền tệ bị buộc tội điều chỉnh.

Điềugì xảy ra tiếp theo là một trong hai điều. Hoặc là chính quyền Biden thuyết phục các thượng nghị sĩ dân chủ phản đối đề cử của Omarova thay đổi suy nghĩ của họ, hoặc chính quyền chọn một ứng cử viên mới để xác nhận thượng viện.

Vàotháng 10, Thượng nghị sĩ Pat Toomey đã gây áp lực cho Omarova về luận án chủ nghĩa Mác bị mất tích của bà, và vào đầu tháng 11, người biên soạn diễn xuất của tiền tệ, Michael J Hsu, chọn Tether và Binance là những người chơi mạo hiểm trong không gian blockchain.

Vănphòng Denver của Thượng nghị sĩ Hickenlooper đã không trả lời ngay yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Liênquan: Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện tìm kiếm thông tin từ các nhà phát hành và trao đổi stablecoin, cho thấy có thể

nghe

Tăng sức nóng quy định, Sherrod Brown, chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị, đã ban hành các thông báo yêu cầu các công ty tiền điện tử phát hành thông tin liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư trên stablecoin.

NhưCointelegraph báo cáo, thông báo của Brown được hướng đến Coinbase, Gemini, Paxos, TrustToken, Binance.US, Circle, Centre và Tether, người hiện yêu cầu bàn giao thông tin được yêu cầu trước ngày 03 tháng 12. Các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ cần chia sẻ thông tin về việc mua, trao đổi và đúc stablecoin.

Ngoàira, các công ty dự kiến cũng sẽ chia sẻ số lượng token đang lưu hành và tần suất người dùng trao đổi chúng lấy đô la Mỹ. Theo thượng nghị sĩ, các nhà đầu tư “có thể không đánh giá cao sự phức tạp và tính năng riêng biệt và điều khoản của mỗi stablecoin.”

Theo bức thư:

“Tôi có mối quan tâm đáng kể với các điều khoản không chuẩn hóa áp dụng cho việc mua lại các stablecoin cụ thể, cách các điều khoản đó khác với tài sản truyền thống và cách các điều khoản đó có thể không nhất quán trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *