OKEx đã chia sẻ thông tin chi tiết về giao dịch, quy định, DeFi và nhiều hơn nữa trong AMA Markets Pro gần đây

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Được thành lập vào năm 2017, OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung có trụ sở tại Seychelles. Theo CoinGecko, OKEx là môi giới tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, với khối lượng giao dịch gần 12 tỷ USD trong vòng 24 giờ qua. Sàn giao dịch liệt kê 312 coin và 518 cặp giao dịch tiền điện tử.

Những người đam mê tiền điện tử mới thường khó điều hướng thế giới giao dịch và tài chính phức tạp. OKEx tìm cách mang lại các phương pháp giao dịch tinh vi như vậy để xử lý người dùng hàng ngày bằng cách xây dựng giao diện người dùng đơn giản. Trong một phiên độc quyền hỏi tôi bất cứ điều gì, hoặc AMA, phiên với Người dùng Cointelegraph Markets Pro, nhân viên OKEx đã thảo luận về các công cụ giao dịch, quy định tài chính, blockchain OKExChain (OEC), tiền meme và các dịch vụ DeFi trên nền tảng OKEx.

Ngườidùng Cointelegraph Markets Pro: Làm thế nào ai đó có thể hưởng lợi từ giao dịch bot/API [Giao diện lập trình ứng dụng] mà không có kinh nghiệm mã hóa? OKEx có quan hệ đối tác nào được tích hợp đầy đủ không?

Nhânviên OKEx: TLDR [Quá dài, không đọc], bạn KHÔNG cần phải có bất kỳ kinh nghiệm mã hóa nào để tự động hóa giao dịch với bot giao dịch trên OKEx. Chúng tôi giúp bạn thực sự dễ dàng thiết lập bot giao dịch – nó được tích hợp vào bảng điều khiển giao dịch OKEx. về cơ bản bạn có thể hoàn toàn tự động hóa bằng cách chọn tùy chọn AI và chỉ cần đặt số tiền đặt hàng bằng USDT. HOẶC bạn có thể đặt thủ công các thông số của mình, bao gồm giới hạn giá trên và dưới cho tài sản bạn muốn giao dịch.

Vì vậy, bot về cơ bản là một công cụ giao dịch tự động với các tham số được đặt trước. Bot giao dịch có thể tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận, đặc biệt là trong thời điểm thị trường giao dịch phạm vi. Vì vậy, với một bot giao dịch, giống như bot chúng tôi có trên OKEx, sẽ có lợi hơn nếu thị trường bạn chọn đi lên (bán), sau đó giảm (mua), sau đó lên, xuống, v.v. thay vì chỉ lên, lên, lên. Bot giao dịch trên OKEx có sẵn cho tất cả các cặp giao dịch giao ngay, có nghĩa là bạn có thể mua và bán ETH, trong và ra khỏi BTC chẳng hạn. Một hướng dẫn video bot giao dịch sắp ra mắt! tuần tới có khả năng nhưng đây là hướng dẫn bằng văn bản. Và đây là những gì nó trông giống như trong giao diện người dùng [Giao diện người dùng]. Bạn không cần trải nghiệm API/mã hóa để thực hiện một chiến lược mạnh mẽ và tự động như vậy.

Giaodiện giao dịch OKEx | Nguồn: OKEx

Giaodịch bot lợi nhuận và lỗ | Nguồn: OKEx

CTMarkets Pro User: Bạn nghĩ lệnh cấm tiền điện tử Ấn Độ sẽ ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử như thế nào?

Nhânviên OKEx: Tôi nghĩ đối với Ấn Độ, cơ quan quản lý muốn có một khuôn khổ toàn diện hơn trong việc điều chỉnh tiền điện tử thay vì cấm nó. Lịch sử nói với chúng tôi khi tiền điện tử được cho phép và quy định – nó thậm chí có thể mạnh hơn. Lệnh cấm Ấn Độ không có bất kỳ tác động lớn nào đến thị trường. Tiền điện tử đã trở nên khá kiên cường với những phát triển tin tức như vậy trong vài năm qua.

CTMarkets Pro User: Tiền điện tử có phiên bản beta khá cao [biến động]. Các bạn có sử dụng cùng một mô hình tài chính (tức là Black Scholes) làm cổ phiếu để định giá các công cụ phái sinh tiền điện tử không?

Nhânviên OKEx: Thị trường quyền chọn của chúng tôi sử dụng mô hình Black Scholes để tính giá đánh dấu (giá trị hợp lý của hợp đồng cụ thể). Và để quản lý rủi ro, chúng tôi đang sử dụng thử nghiệm căng thẳng kịch bản giống như SPAN ( như CME) để tính toán tổn thất tối đa của danh mục đầu tư của khách hàng.

CTMarkets Pro User: Gần đây tôi đã nghe một số phát triển với OKExChain; điều gì đang xảy ra với điều đó?

Nhânviên OKEx: Vâng, những tin đồn là đúng! [Chuỗi giao dịch] Nó được gọi là OEC, mainnet đã được ra mắt vào mùa hè này. một chút về OEC – đó là một blockchain công cộng tương thích EVM [Ethereum Virtual Machine] sử dụng kiến trúc Cosmos/Tendermint. OKEx đã lặng lẽ phát triển OEC trong nhiều năm để làm cho nó mạnh mẽ nhất có thể và giải quyết vấn đề blockchain. Trái ngược với việc là một bản sao Ethereum, nó đang được xây dựng từ mặt đất lên. Để biết thêm thông tin chuyên sâu về OEC, bạn có thể đọc điều này, nhưng nó không phải là đọc nhẹ.

Ngườidùng CT Markets Pro: OKEx DeFi Hub là gì? Những sản phẩm và dịch vụ nào hiện đang được cung cấp và cơ hội staking tốt nhất?

Nhânviên OKEx: DeFi là một chế độ mới trên OKEx. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ “Exchange” và chế độ “DeFi” trên okex.com hoặc trong ứng dụng. Về cơ bản nó giống như một cầu nối giữa thế giới của CeFi và DeFi – OKEx mang DeFi cho bạn trong một giao diện gắn kết. Trước hết, bạn không cần phải có tài khoản OKEx để sử dụng chế độ DeFi. Bạn kết nối ví Web 3.0 của mình, bạn có thể theo dõi ví và xem tất cả các tài sản DeFi của mình ở một nơi. Hiện tại, chế độ DeFi (ra mắt vào mùa thu này) hiện bao gồm NFT Marketplace, trung tâm GameFi và Bảng điều khiển của riêng chúng tôi, nơi bạn có thể xem tất cả các tài sản phi tập trung của mình, bao gồm cả NFT của bạn. Nhưng có nhiều hơn đến sớm! OKEx cung cấp ví Web 3.0 bespoke mà bạn có thể sử dụng thuận tiện thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt (Chrome hoặc Firefox) hoặc trực tiếp trong ứng dụng OKEx. Hiện tại, các ưu đãi staking, tiết kiệm và nuôi năng suất chỉ có sẵn trên OKEx Earn, thông qua nền tảng tập trung của chúng tôi, đó là tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ:)

CTMarkets Pro User: Tôi sẽ đánh giá cao quan điểm của bạn về nhiều tỷ $$ meme coin và liệu chúng có phục vụ như một nguồn khả thi của dòng chảy vào tiền điện tử, hoặc họ đang đánh dấu bom thời gian sẵn sàng để gây bất ổn cho thị trường nếu và khi nào họ bật. Có nghĩa là thực sự có chỗ trong một thị trường tiền điện tử hợp lý cho những đồng tiền này?

Nhânviên OKEx: Câu hỏi hay! Vâng, đồng tiền meme chắc chắn hoạt động như cổng cho các nhà đầu tư/nhà giao dịch tiền điện tử không phải là bản địa do khả năng tiếp cận của chúng. Có một khả năng xác định của những đồng tiền này trượt mạnh trong tương lai, nhưng tôi sẽ không đi xa như vậy để nói rằng họ có thể làm mất ổn định thị trường vào thời điểm này. Bản chất đầu cơ của họ là ngoài kia để tất cả mọi người biết, và những đồng tiền này không quá coi trọng bản thân, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư có phần nhận thức được những rủi ro. Hơn nữa, các đồng tiền meme hàng đầu, chẳng hạn như DOGE và SHIB, đã thực sự củng cố bản thân một cách hợp lý tốt cho đến bây giờ. Chúng tôi thực sự đã làm một tập phim trên tiền meme trên podcast của chúng tôi. Dưới đây là một liên kết đến điều đó để thảo luận đầy đủ.

Ngườidùng CT Markets Pro: OKEx tích hợp với các trò chơi chơi kiếm được như thế nào?

Nhânviên OKEx: Tại thời điểm này, trung tâm GameFi trên okex.com là một tổng hợp trò chơi chơi để kiếm được. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi blockchain mới nhất và phổ biến nhất ở đó. Bạn có thể dễ dàng lọc bằng mạng blockchain và chúng tôi có các trò chơi trên hơn 20 mạng khác nhau, bao gồm các trò chơi độc quyền được xây dựng trên OEC (blockchain công khai được phát triển bởi OKEx, mà tôi đã giải thích ở trên). Mỗi trò chơi được liệt kê trên OKEx GameFi có trang riêng cho bạn biết tất cả về trò chơi, lịch sử giá của (các) tài sản trong trò chơi và các thông tin quan trọng khác. Chúng tôi cũng bao gồm các liên kết trực tiếp đến trang web của trò chơi để bạn có thể đi chơi nó – hầu hết các trò chơi chơi để kiếm được chơi trong trình duyệt. Đây là một trò chơi spacey thú vị được xây dựng trên OEC.

CTMarkets Pro User: Bạn sẽ so sánh tương phản Okex với Coinbase như thế nào? Điều gì khiến OKEX nổi bật trong một thế giới với rất nhiều lựa chọn trao đổi?

Nhânviên OKEx: OKEx là một nền tảng giao dịch tiên tiến cung cấp các công cụ phái sinh (quyền chọn, tương lai, hoán đổi perp), bot giao dịch, giao dịch ký quỹ và một số lượng lớn mã thông báo. Thêm vào đó, gần đây chúng tôi đã ra mắt chế độ DeFi với các dịch vụ phi tập trung, chẳng hạn như NFT và trò chơi tiền điện tử và bảng điều khiển tiện dụng để quản lý tất cả các tài sản DeFi của bạn. Dòng dịch vụ của chúng tôi, từ thị trường giao dịch có tính thanh khoản cao đến các tùy chọn staking/nông nghiệp, nhằm mục đích phục vụ cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở mọi cấp độ.

Ngoài chế độ DeFi, bot giao dịch được đề cập trước đó và chế độ ký quỹ danh mục đầu tư mới của chúng tôi là một vài ví dụ về cách chúng tôi tiếp tục thúc đẩy với các dịch vụ và công cụ tạo điều kiện thuận lợi cho những người tham gia thị trường tiền điện tử. OKEx là nền tảng đầu tiên cung cấp lợi nhuận danh mục đầu tư thực sự với bù đắp rủi ro tài sản thế chấp đa tiền tệ – đây là một điểm cộng lớn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp giao dịch danh mục đầu tư lớn, cụ thể là các tùy chọn/các công cụ phái sinh tiền điện tử khác vì nó cho phép họ giảm đáng kể yêu cầu ký quỹ.

CT Markets Pro User: Where do you see the total crypto market cap going in one year, five years? What market segment is undervalued right now? Identity? Meta? Layer1?

It’s hard to say any exact numbers, but it seems like the charts go up and to the right! However, market participants will do well to keep tabs on monetary policy changes in the next year. Personally, I think that Web 3.0/digital identity/metaverse projects are undervalued compared to where they (or at least some) will be in a few years. We talked a lot about this with some great guests on last week’s episode of our podcast.

Tuyênbố từ chối trách nhiệm: Các dự đoán thị trường sau đây đã được đưa ra trước khi bắt đầu tin tức về một biến thể coronavirus mới ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường vốn trên toàn thế giới vàongày 26 tháng 11. Chúng có thể không được áp dụng trong môi trường ngày nay và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

CT Markets Pro User: Do you guys think that [Bitcoin price] $69K was the top? Is there still a chance for another alt season in the next couple of months?

OKEx staff: $69k is the top or not is a matter of time frames, in my opinion. On-chain metrics, such as exchange flows and balances, indicate that the last all-time high ($69K) is very unlikely to be the top for this cycle. That being said, BTC is also not likely to move straight up, even if most metrics are bullish. This is because of the way the market has matured and the increasing diversity of market participants as well. Matured in the sense that there is a difference in market composition from 2013 to 2017 and 2021. A lot more “serious” investors and institutional involvement and futures from CME, for instance, and the ETF [Exchange Traded Funds]. 

The bigger a market gets, the slower it moves and the less volatile it becomes. However, the next few months, especially Q1 2022, should be interesting to observe as we may see this bullish cycle extend into the next year instead of ending in December. If that happens, we will definitely see another alt season.

I think we are already starting to see something of a meme season/metaverse season at the moment. Obviously the news from Facebook going all-in with the metaverse spurred on that side of things, but the decentralized metaverse is definitely seeing new capital inflow. In my view, the market cycles through sectors; for instance, we are currently seeing metaverse trending but could see other lagging categories start catching up as long as BTC remains bullish/doesn’t slide too sharply. Generally, if the market looks strong, everything is going to rise sooner or later. We can see there is a consistent inflow from institutional money. Equity balance on institutional flow is steadily increasing. Hard to tell with regards to buying Ethereum, though, since they trade everything and all have different types of strategies.

The BTC exchange net position change metric, for instance, is still not showing signs of the current price, or the last ATH [All Time High], being a top like the one we saw in May.

Bitcoin net trading position change | Source: OKEx

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *