Cạnh tranh thúc đẩy đầu tư crypto của các nhà giao dịch trẻ, theo dõi Anh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hầu hết các nhà đầu tư trẻ ở Vương quốc Anh đang bước vào thị trường mật mã nhờ sự cường điệu trên truyền thông xã hội và tin tức, nhưng họ không nhận thức được rằng thị trường không được quy định, một nghiên cứu mới được công bố bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA) tiết lộ.

Cuộc khảo sát cho thấy đa số (69%) các nhà đầu tư dưới 40 tuổi nhầm lẫn tin rằng thị trường crypto được quy định. Hơn ba phần tư (76%) các nhà đầu tư trẻ bỏ tiền vào các tài sản rủi ro như tiền điện tử, ngoại hối hoặc gây quỹ từ cộng đồng được thúc đẩy bởi sự cạnh tranh với bạn bè và gia đình.

Các giám sát tài chính đã khảo sát 1.000 nhà đầu tư Anh trong độ tuổi từ 18 đến 40 người đã đầu tư vào các sản phẩm đầu tư có rủi ro cao trong một nỗ lực để thúc đẩy chiến dịch InvestSmart kéo dài 5 năm của mình, The Independent báo cáo . Ra mắt với ngân sách 15 triệu USD (11 triệu bảng Anh), chiến dịch này nhằm nâng cao nhận thức trong giới trẻ về các khoản đầu tư có rủi ro cao. FCA ước tính rằng hơn một triệu nhà đầu tư tại Anh đã mua các khoản đầu tư có rủi ro cao trong đại dịch COVID-19.

Nghiên cứu cho thấy hơn một nửa số người tham gia sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, người khác, và các câu chuyện tin tức là động lực chính khi đầu tư vào các sản phẩm cụ thể. Trong khi đa số thích hợp lợi nhuận ổn định hơn biến động giá đáng kể, chỉ 21% xem xét việc giữ đầu tư gần đây nhất của họ trong hơn một năm.

Bình luận về kết quả, giám đốc điều hành FCA của thị trường Sarah Pritchard nhấn mạnh rằng có nhiều người đang theo đuổi lợi nhuận cao với rủi ro cao hơn. “Chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng sự tự tin hơn để đầu tư và giúp họ làm như vậy một cách an toàn, hiểu được mức độ rủi ro liên quan”, cô nói thêm.

Liên quan: Cuộc thăm dò cho thấy người Anh quan tâm đến triển vọng của một bảng Anh kỹ thuật số

Cuộc khảo sát của FCA sau Nhận xét của Jon Cunliffe về các quy định crypto . Cunliffe, phó thống đốc về sự ổn định tài chính tại Ngân hàng Anh, kêu gọi các nhà quản lý theo đuổi mật mã như một vấn đề cấp bách.

Cunliffe nói rằng sự biến động giá của tài sản crypto “có thể kích hoạt các cuộc gọi ký quỹ trên các vị trí crypto buộc các nhà đầu tư đòn bẩy phải tìm ra tiền mặt để đáp ứng chúng, dẫn đến việc bán các tài sản khác và tạo ra sự đổ tràn đến các thị trường khác.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *