Các quan chức Nga xem xét đề nghị khai thác Bitcoin với khí liên quan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chính phủ Nga đang xem xét một dự án mới để khai thác Bitcoin ( BTC ) với khí dầu mỏ liên quan.

Vasiliy Shpak, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga, đã đệ trình một đề xuất với ngân hàng trung ương Nga và Bộ Phát triển Kỹ thuật số để sử dụng thiết bị mỏ dầu của đất nước để khai thác cryptocurrency.

Theo một báo cáo của Kommersant, đề xuất này đã được đệ trình vào ngày 7 tháng 9, yêu cầu chính phủ cung cấp phản hồi của họ về một sáng kiến ban đầu đến từ các công ty dầu khí địa phương.

Các công ty đặc biệt đề xuất sử dụng khí liên quan để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu gần đó để khai thác Bitcoin. Loại khí tự nhiên này là một sản phẩm phụ của khoan dầu, nhưng do chi phí đáng kinh ngạc của cơ sở hạ tầng khí thích hợp, nó thường bị lãng phí thông qua lóa, trong đó khí dư thừa chỉ đơn giản là bị đốt cháy.

Chính phủ Nga đã cố gắng giảm lóa khí để cắt giảm lượng khí thải, nhưng đã phải vật lộn để đáp ứng các mục tiêu do thiếu cơ sở hạ tầng cần thiết.

Liên

quan: Ngân hàng Nga để đánh giá khối lượng cổ phiếu Bitcoin như $36B rời khỏi các ngân hàng

Sử dụng khí cho Bitcoin khai thác có khả năng nâng cao hiệu quả sử dụng khí tự nhiên trong sản xuất nhiệt thông qua “mô-đun lai của khai thác tiền tệ kỹ thuật số”, Shpak báo cáo lưu ý trong thư.

Tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng đã “sớm một chút” để sử dụng tiền điện tử để giải quyết các giao dịch dầu mỏ. Tổng thống cũng thừa nhận tiềm năng chuyển tiền trên toàn cầu của tiền điện tử.

Bài viết này đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *