CFTC kiện Gemini tuyên bố sàn giao dịch crypto nằm trong đánh giá hợp đồng tương lai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủyban Thương mại Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) đã đệ đơn kiện Gemini Trust Co. tại Tòa án quận phía Nam Hoa Kỳ New York hôm thứ Năm. CFTC tuyên bố trong vụ kiện dân sự rằng Gemini đã có những tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm cho CFTC vào năm 2017 trong các cuộc họp trực tiếp và trong các tài liệu, vi phạm Đạo luật Giao dịch Hàng hóa và các quy định khác.

Cơquan này đã thực hiện một đánh giá về khả năng tự chứng nhận của một hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC) được dựa trên giá Bitcoin giao ngay được xác định bởi một cuộc đấu giá được tổ chức trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của Gemini.

CFTCđang xem xét liệu hợp đồng tương lai Bitcoin được đề xuất có dễ bị thao túng hay không. Hợp đồng tương lai Bitcoin được đề xuất sẽ nằm trong số các hợp đồng tương lai tài sản kỹ thuật số đầu tiên được liệt kê.

Geminilà nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi anh em Cameron và Tyler Winklevoss. Công ty công bố cắt giảm nhân viên vào thứ Năm và đang chuẩn bị sa thải 10% công nhân do thị trường crypto suy thoái.

Câuchuyện này vẫn đang trong quá trình phát triển.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *