Chính phủ Gibraltar có kế hoạch thu hẹp khoảng cách giữa các khu vực công và tư nhân với blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chínhphủ Gibraltar, một lãnh thổ của Anh ở mũi phía nam của bán đảo Iberia, đã bắt đầu một chương trình thí điểm nhằm sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ thông tin đăng nhập chính thức trên các hệ thống của mình.

Trongmột thông báo thứ Ba, Chính phủ Gibraltar của Hoàng thượng cho biết họ đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mexico Bitso và IOVlabs, một công ty khởi nghiệp phát triển các giải pháp tài chính dựa trên blockchain Bitcoin ( BTC), để tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống eGov của nó. Giai đoạn ban đầu của tích hợp sẽ cho phép người dùng lưu trữ thông tin đăng nhập do nhà nước cấp và chứng nhận trên các máy chủ của mình nhằm nỗ lực cho cư dân và tổ chức vị trí có quyền truy cập tốt hơn vào các dịch vụ công cộng.

TheoAlbert Isola , Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Kỹ thuật số và Tài chính Gibraltar, các quan chức đã bắt đầu số hóa các dịch vụ của chính phủ trên mạng hợp đồng thông minh RSK, nhưng có kế hoạch đẩy mạnh công việc hội nhập vào đầu năm 2022. Ông nói thêm rằng Bitso sẽ đóng góp 500.000 đô la Bitcoin – khoảng 9 BTC với mức giá 55,000 đô la – cho dự án.

Isolacho biết: “Gibraltar đã định vị thành công như một thẩm quyền tư duy về phía trước cho các doanh nghiệp sáng tạo đang phát triển và cung cấp các giải pháp liên quan đến blockchain. “Việc triển khai công nghệ blockchain vào các quy trình của chúng tôi hợp tác với các bên liên quan làm việc tại đây sẽ cải thiện hơn nữa cách cộng đồng của chúng tôi tương tác với chính phủ.”

Liênquan: Blockchainsẽ chuyển đổi các dịch vụ của chính phủ và đó chỉ là ban đầu

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar gần đây đã đưa ra ánh sáng xanh cho các công ty tiền điện tử muốn tiến hành kinh doanh trên lãnh thổ Anh, bao gồm cả cánh tay địa phương của Huobi Group Huobi Gibraltar cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay và Block. one’s chi nhánh Bullish Limited. Nhiều công ty trong không gian dường như đang nhìn vào lãnh thổ như một môi trường quy định thuận lợi hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *